Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thư tuyệt mệnh đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư ở Hà Nội

Những dòng chữ cuối cùng để lại được viết ngắn gọn vào tờ rơi với nội dung: sau khi chết mà cơ thể còn lại gì như phần mô, nội tạng thì xin hiến chỉ mong cứu sống được ai đó.

Ngày 10/9, cơ quan Công an quận Ba Đình, Hà Nội đang điều tra làm rõ vụ việc cặp đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư cao cấp trên đường Kim Mã - Liễu Giai tử vong vào đêm 9/9.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan phát hiện thư tuyệt mệnh nghi do các nạn nhân để lại. Những dòng chữ viết ngắn gọn vào tờ rơi với nội dung, sau khi chết mà cơ thể còn lại gì như phần mô, nội tạng thì xin hiến chỉ mong cứu sống được ai đó.

Được biết, văn phòng tại tòa nhà M1 chung cư cao cấp được mở làm Công ty. Hiện cơ quan chức năng cũng đã tiến hành mời Công ty này lên để làm việc, xác minh một số nội dung liên quan.

Như đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 23h50 ngày 9/9, tại khu vực sân tòa nhà M1 chung cư cao cấp trên đường Kim Mã - Liễu Giai, người dân phát hiện có 2 thi thể bị rơi xuống là 1 nam, 1 nữ rơi xuống tử vong. Do rơi từ tầng 35 xuống đất nên thi thể không còn nguyên vẹn.

Nhận được tin báo, Công an phường Ngọc Khánh, các đội nghiệp vụ Công an quận Ba Đình đã có mặt điều tra làm rõ.

Danh tính hai nạn nhân là Nguyễn Hoàng A. (SN 1996, địa chỉ ở tòa 24T khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) và Nguyễn H. (SN 1996, ở khu Tập thể Lâm nghiệp, phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Thông tin ban đầu, hai nạn nhân không phải là cư dân ở tòa nhà này.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Tú Anh/Thời Đại

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/thu-tuyet-menh-doi-nam-nu-roi-tu-tang-35-chung-cu-o-ha-noi-1433301.html