Thú vị với "Trẻ em luôn đúng"

Gốc
Sau tròn 2 tháng lên sóng, "Trẻ em luôn đúng" đã nhận được những phải hồi tích cực từ khán giả truyền hình ở mọi lứa tuổi.

Thú vị với "Trẻ em luôn đúng"

Sau tròn 2 tháng lên sóng, "Trẻ em luôn đúng" đã nhận được những phải hồi tích cực từ khán giả truyền hình ở mọi lứa tuổi.

Trẻ em luôn đúng là trò chơi truyền hình mua bản quyền từ trò chơi truyền hình The kids are all right của Anh từng thành công ở nhiều quốc gia. Lên sóng VTV3 từ 17/9, trò chơi truyền hình mà Việt Nam là nước châu Á đầu tiên mua được bản quyền này đã sớm nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả xem truyền hình ở nhiều lứa tuổi.

Khán giả Nguyễn Trung Thành ở Định Công, Hà Nội chia sẻ, ngày nào gia đình anh cũng hào hứng chờ đón để xem chương trình. Cả gia đình anh cũng chia thành 2 đội, bố mẹ và các con để cùng tham gia chương trình. Nhờ có chương trình này, anh cũng hiểu thêm được tâm sinh lý của lứa tuổi con anh, giúp giáo dục con cái tốt hơn.

Còn chị Bùi Thị Hà ở Quế Võ, Bắc Ninh cho biết, nhờ có chương trình "Trẻ em luôn đúng" mà gia đình chị có khoảng thời gian gần nhau hơn, cả nhà cùng ngồi xem, cùng bàn luận những câu hỏi, những tình huống như là đang tham gia thi thật vậy.

Cũng thích thú với chương trình này nên anh Hoàng Mạnh ở địa chỉ mail nguyenmanhhoang@gmail.com. Anh gửi thư chia sẻ mong muốn, chương trình có thể mở rộng phạm vi tham gia, đặc biệt là nếu có thể để các em nhỏ được tham gia nhiều hơn hiện nay, thay đổi số các em thường xuyên để tạo sự hấp dẫn cũng như khuyến khích nhiều trẻ em hơn nữa.

Còn rất nhiều ý kiến của khán giả bày tỏ sự thích thú cùng mong muốn sẽ được tham gia chương trình "Trẻ em luôn đúng", phần lớn đều bày tỏ sự yêu thích đặc biệt với chương trình, đặc biệt là sự thông minh, nhanh nhẹn của các em nhỏ.

Nếu bạn cũng cùng ý kiến với các khán giả trên, hãy gửi những đóng góp quý báu từ quý khán giả về hòm thư Banbientap@vtv.vn. Chúng tôi sẽ trích đăng các ý kiến của quý vị. Xin trân trọng cảm ơn.

Tác giả : Hoàng Mai

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Thú vị với "Trẻ em luôn đúng"

Ý kiên của bạn

Tin nóng

Tin mới