Trong thư xin lỗi, Phó giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận Phạm Thị Minh Hiếu thừa nhận đã sai trong sự việc bẻ hoa mai anh đào ở Đà Lạt.

Chiều nay, Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận Phạm Thị Minh Hiếu đã chính thức gửi thư xin lỗi về hành vi bẻ hoa Mai Anh Đào ở Đà Lạt.

Trong thư, bà Hiếu thừa nhận: “Về sự việc bẻ hoa mai anh đào tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng mà cộng đồng mạng, báo chí đã đưa tin; cũng như thái độ ứng xử với nhóm thanh niên ở hồ Tuyền Lâm và việc tôi đã dùng một số từ ngữ chưa chính xác tại buổi sinh hoạt đầu tuần vào sáng ngày 6/3/2017 của Sở Tư pháp.

Thu xin loi cua Pho giam doc So Tu phap be hoa - Anh 1

Thư xin lỗi của bà Phạm Thị Minh Hiếu

Tôi xin thừa nhận mình đã sai trong sự việc này và rất lấy làm tiếc đã gây ra dư luận không tốt trong những ngày qua, làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, đồng thời cũng gây ảnh hưởng đến tập thể cơ quan, địa phương tỉnh nhà”.

Bà Hiếu bày tỏ, bà luôn tôn trọng tất cả mọi người, sự việc xảy ra vừa qua là do lỗi của bà và xem sự việc vừa qua là bài học kinh nghiệm sâu sắc về 'thái độ ứng xử trong cuộc đời' bà.

Cuối thư, bà Hiếu nhấn mạnh: "Tôi rất chân thành khi nói lên điều này và một lần nữa thông qua các cơ quan báo chí cho tôi được gửi lời xin lỗi đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cơ quan báo chí, đến tập thể cơ quan, đến toàn thể mọi người, đặc biệt là nhóm thanh niên đã nói chuyện, chụp hình tôi và rất mong mọi người hiểu, thông cảm,bỏ qua cho tôi".

Đoàn Bổng