Thua 1 giây, 'kình ngư' Ánh Viên vuột HCV thứ 8

Gốc
Ở nội dung chung kết cuối cùng trong ngày 25.8, Nguyễn Thị Ánh Viên đã không thể có cho mình thêm 1 HCV nữa. Theo đó, ở nội dung 200m bơi ếch nữ, VĐV người Cần Thơ chỉ giành HCB. Thành tích là 2 phút 30 giây 89, hơn người đoạt HCV là VĐV Thái Lan Pawapotako (2 phút 29 giây 58) 1 giây.

Thua 1 giây, 'kình ngư' Ánh Viên vuột HCV thứ 8 - Ảnh 1

Thành tích của Ánh Viên tại nội dung 200m ếch nữ.

Thành tích của VĐV Thái Lan Pawapotako cũng phá kỷ lục SEA Games. Kỷ lục cũ nội dung này là 2 phút 30 giây 35.

Chia sẻ sau khi đoạt 2 tấm HCV chỉ trong 10 phút buổi chiều ngày hôm nay và 1 tấm HCB ngay sau đó, kình ngư số 1 Việt Nam cảm thấy rất vui vì đã chiến thắng và mang thêm những tấm HCV về cho Đoàn TTVN ở SEA Games 2017 này.

Trước câu hỏi, việc thi nhiều nội dung trong nhiều ngày và một ngày thi đấu nhiều ngày có ảnh hưởng đến thành tích thi đấu của Ánh Viên đặc biệt ở những môn thế mạnh không? - Kình ngư số 1 Việt Nam cho rằng: Mục tiêu thi đấu ở SEA Games của Ánh Viên và ban huấn luyện đề ra là mang được càng nhiều HCV về cho Tổ quốc càng tốt, do đó Ánh Viên càng phải tham dự nhiều nội dung thi đấu. "Khi thi đấu nhiều môn, em càng phải tập chung nhiều hơn nhất là ở các môn sở trường, bên cạnh đó việc thi đấu nhiều nội dung giúp cho em có thể vừa rèn luyện để nâng cao thành tích ở các nội dung phối hợp" - Ánh Viên chia sẻ.

Nói  về việc dành được 7 HCV đã làm cho tên tuổi Ánh Viên "nổi tiếng" ở Malaysia, được nhiều người biết đến, Ánh Viên mỉm cười rồi nói: "Em cảm thấy rất vui và tự hào khi là người Việt Nam đã làm được điều gì đó cho mọi người vui, mọi người biết đến đất nước mình".

Tin nóng

Tin mới