Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thua cay đắng tuyển Việt Nam, HLV Malaysia bỏ họp báo

HLV Tan Cheng Hoe bỏ họp báo sau thất bại của tuyển Malaysia trước tuyển Việt Nam.

Malaysia của HLV Tan Cheng Hoe vừa nhận thất bại thứ ba liên tiếp chỉ trong 10 tháng ở sân Mỹ Đình. "Mãnh hổ Malaya" đã chuẩn bị rất kỹ và chơi không tệ trước tuyển Việt Nam, song bàn thắng rất đẹp mắt của Quang Hải đã khiến hy vọng có điểm của họ tan thành mây khói.

HLV Tan Cheng Hoe đã bỏ họp báo sau trận, giao lại trách nhiệm cho trợ lý mà không thông báo lý do chính thức. Trợ lý Balachandran là người lãnh trách nhiệm trả lời báo chí.

HLV Malaysia bỏ họp báo sau trận đấu.

"Tôi chúc mừng Việt Nam thắng 1-0. Chúng tôi có sắp xếp về chiến thuật, tương quan cầu thủ. Malaysia có cơ hội, chơi tốt trong các đường chuyền, lên bóng, nhưng có cơ hội không tận dụng được.

Malaysia có lỗi trong phòng ngự, các cơ hội ít, không tận dụng nên không ghi bàn được. Trong khi đó Việt Nam có bàn thắng trong hiệp 1 và đã khiến chúng tôi bất ngờ. Họ đã chơi rất xuất sắc", trợ lý Balachandran chia sẻ.

Thất bại này khiến Malaysia tụt xuống thứ 4 với 3 điểm sau 3 trận, còn tuyển Việt Nam đã lên vị trí nhì bảng với 4 điểm. Tuy nhiên, cơ hội cho Malaysia vẫn còn nhiều.

"Đây là khoảng thời gian đầu của bảng đấu, chúng ta đến đây, cố gắng chiến thắng nhưng cơ hội không đến và Malaysia sẽ cố gắng cho trận lượt về", trợ lý của tuyển Malaysia kết luận.

Video: Việt Nam 1-0 Malaysia

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/thua-cay-dang-tuyen-viet-nam-hlv-malaysia-bo-hop-bao-d503584.html