Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thua đau CLB Khánh Hòa, CLB TP.HCM chìm sâu ở đáy bảng

Thất bại 0-2 trước CLB Khánh Hòa trên sân nhà khiến CLB TP.HCM rơi vào khủng hoảng.

CLB TP.HCM so tài với CLB Khánh Hòa trong bối cảnh cùng gặp khó khăn tại V-League. Trong khi CLB TP.HCM thua Nam Định và Hải Phòng với cùng tỷ số 0-1, CLB Khánh Hòa thua 1-2 trước Thanh Hóa và 0-3 trước Bình Định. Đội thắng trong trận này sẽ tạm thời bứt lên, còn đội thua chìm sâu ở đáy bảng.

TP.HCM 0-2 Khánh Hòa

Trong trận đấu được đánh giá là dễ lấy 3 điểm nhất từ đầu giải, CLB TP.HCM kiểm soát bóng trội hơn, nhưng chủ yếu chuyền ngắn qua lại ở giữa sân, thay vì có ý tưởng tấn công rõ ràng. Các học trò của HLV Vũ Tiến Thành tạo ra áp lực không đủ lớn để khiến đội khách mắc sai lầm.

Ngược lại, CLB Khánh Hòa cũng có những pha đáp trả nhưng không đủ uy lực. Ngoài cú sút chân trái chệch cột dọc của Đình Kha, đội bóng của HLV Võ Đình Tân không có thêm cơ hội.

CLB Khánh Hòa (áo vàng) có chiến thắng quan trọng.

CLB Khánh Hòa (áo vàng) có chiến thắng quan trọng.

Phút 83, Thành Nhân ấn định chiến thắng 2-0 cho CLB Khánh Hòa với cú sút bằng lòng trong chân phải găm thẳng vào góc khó. 3 điểm trên sân Thống Nhất giúp CLB Khánh Hòa đẩy CLB TP.HCM xuống vị trí cuối bảng. Sau 3 trận, thầy trò ông Vũ Tiến Thành có 3 con số 0 tròn trĩnh: 0 điểm, 0 chiến thắng và 0 bàn thắng.

Kết quả: CLB TP.HCM 0-2 CLB Khánh Hòa

Ghi bàn

CLB Khánh Hòa: Ryan Ha (39'), Thành Nhân (83')

Hồng Nam