Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thua đau, HLV Shin Tae Yong đổ lỗi cho mặt sân Mỹ Đình

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận bán kết lượt về AFF Cup 2022, HLV Shin Tae Yong đổ lỗi do mặt sân Mỹ Đình không tốt đã ảnh hưởng đến lối chơi của Indonesia.

HLV Shin Tae-yong cho rằng sân vận động Mỹ Đình không quá quen thuộc dù đã chơi tại SEA Games 31.

HLV Shin Tae-yong cho rằng sân vận động Mỹ Đình không quá quen thuộc dù đã chơi tại SEA Games 31.

"Tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam chơi tốt ở trận đấu tối nay, họ thực sự là đội mạnh. Tôi xin chúc mừng các bạn vì đã vào chung kết và giữ sạch lưới", HLV Shin Tae Yong mở đầu cuộc họp báo.

Về nguyên nhân thất bại, chiến lược gia Hàn Quốc cho rằng: "Đội tuyển Việt Nam thi đấu quen ở sân Mỹ Đình, còn đây không phải sân đấu quen thuộc của chúng tôi. Chúng tôi đã thi đấu với Malaysia ở Mỹ Đình tại SEA Games nhưng ở trận đấu hôm nay, mặt sân không tốt đã khiến chúng tôi không thể chơi tốt".

Nói thêm về những bàn thua của tuyển Indonesia, HLV Shin Tae Yong cho biết: "Tôi luôn nói với các cầu thủ của mình cần tập trung tối đa trong 5 phút đầu và 5 phút cuối mỗi trận. Ở bàn thua đầu tiên, thủ môn Indonesia đã chơi không tốt, không có sự sẵn sàng cho tình huống. Đến bàn thua thứ hai, cả đội cũng tiếp tục không giữ được sự tập trung".

Ngoài ra, HLV Shin Tae Yong cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Indonesia và khẳng định, ông vẫn còn nhiều việc cần phải làm để phát triển bóng đá Indonesia.

HP