Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thua đau Ulsan ở phút 90+1, Bùi Tiến Dũng và Trọng Hoàng nói gì?

Các cầu thủ Viettel đã chiến đấu kiên cường trước sức ép lớn của đương kim vô địch Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) và thua đau ở phút 90+1 từ bàn đá phản lưới nhà. Tuy nhiên cả Bùi Tiến Dũng lẫn Trọng Hoàng đều tin tưởng vào những chiến thắng sắp tới.

Thua trận mở màn trước gã khổng lồ của bóng đá Hàn Quốc - Ulsan Hyundai với bàn thua ở những giây cuối không phải là kết quả tệ. Thậm chí với khả năng chống đỡ trước sức ep của nhà vô địch, Viettel còn nhận được sự nể trọng từ các đối thủ.

Đêm 29-6, Viettel sẽ bước vào trận thứ hai gặp Kaya FC - Iloilo của Philippines. Đội trưởng Bùi Tiến Dũng cho rằng toàn đội vẫn đang có quyết tâm cao và phấn đấu từng trận một để đạt kết quả tốt nhất.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cản phá cú sút của nhà vô địcu Ulsan Hyundai.

Hoàng Đức giữa vòng vây các cầu thủ Ulsan Hyundai.

Kiệm lời như tiền vệ Trọng Hoàng mà anh ấy còn tin rằng Viettel sẽ làm được điều gì đó khi vinh dự đại diện bóng đá Việt Nam tham dự sân chơi lớn nhất của châu Á dành cho các CLB.

Trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng tâm sự anh rất háo hức trở thành một phần của AFC Champions League và mục đích của Viettel là làm tốt nhất những gì mình có trong mỗi trận đấu.

Video bàn thua đau trận mở màn trước nhà vô địch và phát biểu của Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng trích từ FPT.

Nguồn PLO: https://plo.vn/the-thao/trong-nuoc/thua-dau-ulsan-o-phut-901-bui-tien-dung-va-trong-hoang-noi-gi-996634.html