Thừa hưởng gen 'cực phẩm' của bố Hyun Bin và mẹ Son Ye Jin, diện mạo nhóc tỳ tương lai sẽ như thế nào?

Cư dân mạng không khỏi phấn khích với màn dự đoán gương mặt em bé tương lai của cặp đôi đình đám.

Vừa qua vào ngày 27/6, Son Ye Jin đã đăng tải một bài viết dài lên trang cá nhân, thông báo tin vui về việc đang mang thai đứa con đầu lòng với nam tài tử Hyun Bin. Cô không khỏi xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm nay tôi muốn công bố một tin vui với mọi người. Một sinh mệnh mới đang đến với chúng tôi". Trước thông báo bất ngờ này của nữ diễn viên, người hâm mộ không khỏi vui mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp cho cặp đôi.

Bên cạnh đó, netizens cũng rất tò mò về diện mạo của "em bé vàng trong làng đầu thai", không biết sẽ có gương mặt như thế nào. Vì thế, cư dân mạng đã sử dụng một ứng dụng để tạo những gương mặt dự đoán của nhóc tỳ tương lai nhà Hyun Bin - Son Ye Jin. Theo đó, cặp đôi đình đám vốn sở hữu visual "đỉnh cao" nên dân tình cũng không quá bất ngờ với diện mạo "cực phẩm" của em bé tương lai.

Gương mặt dự đoán của bé trai và bé gái tương lai của Hyun Bin - Son Ye Jin.

Gương mặt dự đoán của bé trai và bé gái tương lai của Hyun Bin - Son Ye Jin.

Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, bé gái sở hữu gương mặt khá giống mẹ khi có đôi má bầu bĩnh, mắt to trong veo cùng với biểu cảm đáng yêu. Trong khi đó, bé trai thừa hưởng nét đẹp của bố với gương mặt đáng yêu và nhan sắc khá ra dáng một nam thần trong tương lai. Điều quan trọng là cả hai đều sở hữu đường nét đặc trưng được di truyền từ cả ba lẫn mẹ.

Chân dung em bé tương lai nhà Hyun Bin - Son Ye Jin được thực hiện bằng phần mềm công nghệ

Chân dung em bé tương lai nhà Hyun Bin - Son Ye Jin được thực hiện bằng phần mềm công nghệ

Sau hơn 3 tháng kết hôn, Hyun Bin - Son Ye Jin đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sắp sửa chào đón một thiên thần nhỏ ra đời.

Tiên Tiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/cu-dan-mang-du-doan-dien-mao-nhoc-ty-nha-hyun-bin-son-ye-jin-202207121108255849.html