Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thua ngược Đà Nẵng, HLV HAGL lại bị đặt câu hỏi về Công Phượng

HLV Lee Tae-hoon của HAGL cho biết, ông không tiếc nuối về sự vắng mặt của Công Phượng khi cầu thủ này được cho mượn đến TP.HCM.

Sớm vươn lên dẫn trước bằng bàn thắng của Văn Toàn, nhưng sự lơi lỏng của hàng thủ đã khiến HAGL nhận thất bại trong tiếc nuối. Với 3 bàn thắng có được trong trận này, Đà Nẵng đã lội ngược dòng thành công, đánh bại HAGL và tạm thời thoát khỏi nhóm cuối bảng.

Chia sẻ sau khi nhận lấy trận thua ngược đầy tiếc nuối, HLV Lee Tae-hoon của HAGL cho biết: "HAGL hôm nay đã bắt đầu trận đấu không tồi. Thế nhưng, sự chủ quan lơi lỏng của hàng thủ đã khiến chúng tôi nhận trận thua ngược. Sai lầm lớn nhất là các cầu thủ là đã không thi đấu như những gì được chuẩn bị trước trận.

Với tôi, trận thua này hết sức bình thường, cần khắc phục những lỗi sai để đá tốt hơn. Tôi nghĩ, việc phản ứng với các quyết định trọng tài trong trận đấu là bình thường, nhưng chúng tôi vẫn tôn trọng quyết định của họ.

Khi thi đấu sân khách thì không dễ dàng để có được chiến thắng. Bởi, khí hậu và nhiệt độ khác nhau nên các cầu thủ rất khó để thích nghi. Hàng tiền vệ của Đà Nẵng có kỹ thuật và đẳng cấp cao nhưng vẫn thua những tiền vệ của HAGL một bậc".

Văn Toàn nổ súng nhưng không thể giúp cho HAGL tránh được trận thua ngược trước Đà Nẵng. Ảnh: Hải Lan.

Trả lời cho câu hỏi về Xuân Trường và việc Công Phượng sẽ không về chơi cho HAGL ở giai đoạn 2, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cho biết:

"Trận đấu này, tiền vệ Xuân Trường đã có thể thi đấu, nhưng chưa thể thi đấu suốt 90 phút, chúng tôi sẽ điều chỉnh để giúp Xuân Trường chơi tốt hơn. Về Công Phượng, cậu ta đang có hợp đồng mới với TP.HCM, tôi không tiếc về sự vắng mặt của Công Phượng".

Như vậy, với trận thua 1-3 trước Đà Nẵng, HAGL hiện đang giậm chân tại chỗ với 8 điểm có được và hiện xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Vào ngày 29/6 tới đây, thầy trò HLV Lee Tae-hoon sẽ có chuyến làm khách khó khăn trước Hải Phòng trong trận đấu thuộc vòng 7, V-League 2020.

Hải Bình - Ảnh: Hải Lan

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/thua-nguoc-da-nang-hlv-hagl-lai-bi-dat-cau-hoi-ve-cong-phuong-8202024620520335.htm