Thua tan nát, HLV U19 Thái Lan vẫn không phục

Gốc
HLV Bamrung Boonprom của U19 Thái Lan tiếp tục đổ lỗi cho việc thiếu quân khi thua tan nát tại giải giao hữu quốc tế GSB Bangkok Cup 2019.

U19 Thái Lan thất bại 0-1 trước U19 Việt Nam trong trận bán kết bởi bàn thua ở phút 90+4. Đến trận tranh hạng Ba với U19 Uzbekistan, đội bóng trẻ xứ chùa Vàng tiếp tục thua 0-1 cũng bởi bàn thua ở phút bù giờ.

Toàn thua, không ghi được bàn nào và xếp cuối cùng, U19 Thái Lan dường như vẫn chưa gượng dậy được sau thất bại ê chề tại giải U18 Đông Nam Á 2 tháng trước.

HLV Bamrung Boonprom của U19 Thái Lan.

“Hiện tại các cầu thủ vẫn chưa có được sự tập trung tốt nhất trên sân đấu, chúng tôi đang cố gắng thay đổi điều này. Uzbekistan là đội bóng tốt và chúng tôi không thể tạo nên khác biệt. U19 Thái Lan vẫn còn thiếu một số cầu thủ chưa tập trung đợt này. Nếu tất cả có mặt, chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn", HLV Bamrung Boonprom nói.

Cũng theo chiến lược gia 42 tuổi này, đội bóng của ông trong thời gian tới phải cải thiện nhiều thứ, từ kỹ năng cá nhân đế sự kết nối giữa các cầu thủ.

“Các cầu thủ có 3 ngày để nghỉ ngơi trước khi trở lại tập trung vào ngày 16/10. Chúng tôi sẽ gọi thêm cầu thủ ở đợt tập trung này, bao gồm những cầu thủ của Chonburi FC và một số cầu thủ khác. Chúng tôi có 15 ngày để chuẩn bị trước khi đến Campuchia thi đấu vòng loại U19 châu Á”, HLV Bamrung Boonprom chia sẻ thêm về kế hoạch của tuyển U19 Thái Lan.

Do sẽ phải thi đấu vòng loại U19 châu Á tại Campuchia trên mặt cỏ sân nhân tạo nên Thái Lan sẽ phải tập trên sân nhân tạo thời gian tới. Địa điểm được chọn là sân của trường ĐH Bangkok.

Thiện An