Thừa Thiên – Huế: Cháy nhà, 3 người tử vong

Gốc
Vụ cháy khiến 2 vợ chồng và đứa con gái tử vong, riêng ngôi nhà kiêm cửa hàng buôn bán xe máy điện bị thiêu rụi.

Hiện trường vụ cháy ngôi nhà kiêm cửa hàng buôn bán khiến 3 người tử vong.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ cháy nghiệm trọng khiến 3 người tử vong tại số nhà 81 đường An Dương Vương (phường An Cựu, TP. Huế).

Trước đó, khoảng 3 giờ 40 ngày 18/4, người dân phát hiện có đám cháy tại số nhà số 81 đường An Dương Vương (phường An Cựu, TP. Huế) nên vội cứu hộ và thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đã được điều đến làm nhiệm vụ.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn - Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên -Huế đã điều động hàng chục chiến sĩ cùng nhiều xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường. Tuy nhiên, do ngọn lửa lan nhanh cùng với việc diện tích ngôi nhà nhỏ nên việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Vụ cháy khiến 3 người trong một gia đình tử vong gồm: Ông Đặng Vấn (sinh 1963), bà Võ Thị Nhớ (sinh 1965, vợ ông Vấn) và đứa con gái là cháu Đặng Thị Yến Nhi (2007, cùng trú tại ngôi nhà bị cháy).

Được biết, địa điểm xảy ra vụ chạy là nơi ở và cũng là cửa hàng kinh doanh mua bán xe máy điện và các phụ tùng xe. Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà này rộng vài chục m2, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Hữu Tin