Thừa Thiên Huế: Một người mất tích bí ẩn trong rừng

Gốc
Khi lên đến đỉnh dốc rừng phòng hộ ông Thọ ngồi nghỉ bên đường, hai người còn lại đi tiếp; khoảng 10 phút sau quay lại thì không thấy ông Thọ đâu.

Trưa 14/9, thông tin từ UBND xã Bình Điền, thị xã Hương Trà cho biết hiện đang có một người mất tích trong rừng sâu đã hơn 10 ngày chưa tìm thấy.

Cùng ngày trao đổi với Pháp luật Plus ông Nguyễn Trung Kiên chủ tịch xã Bình Điền cho biết, đơn vị này đang phối hợp, huy động hàng chục người tích cực tìm kiếm một người mất tích trong rừng sâu thuộc rừng phòng hộ xã Hồng Tiến.

Thừa Thiên Huế: Một người mất tích bí ẩn trong rừng - Ảnh 1

Cơ quan chức năng xã Bình Điền huy động lực lượng tìm kiếm ông Thọ.

Trước đó, vào sáng 3/9, ông Thọ cùng hai người dân địa phương vào rừng phòng hộ tại xã Hồng Tiến, thị xã Hương Trà. Được biết vào lúc 10h30 sau khi lên đến đỉnh dốc rừng phòng hộ ông Thọ ngồi nghỉ bên đường, hai người còn lại đi chặt cần bẫy; khoảng 10 phút sau quay lại thì không thấy ông Thọ đâu. Hai người đi cùng lập tức về nhà ông Thọ tìm nhưng không thấy.

Thừa Thiên Huế: Một người mất tích bí ẩn trong rừng - Ảnh 2

Hiện nay vẫn chưa có tin tức gì của ông Thọ.

Đến chiều cùng ngày, gia đình và người dân địa phương vào rừng tìm nhưng vẫn không có thông tin nào về ông Thọ nên đã trình báo với chính quyền địa phương. Được biết địa bàn nạn nhân mất tích rất hiểm trở, đồi núi cao và có nhiều hố sâu.

Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được cơ quan chức năng xã Bình Điền và người thân vẫn tiếp tục triển khai.

Tràng Thy - Đ.Hậu

Tin nóng

Tin mới