Thừa Thiên-Huế: Một phụ nữ bị bò nhà húc chết tại chỗ

Gốc
Tai nạn xảy ra khi bà Lê Thị Kính từ nhà ra vườn sau để mở chuồng gia súc đưa đàn bò nhà đi ăn cỏ.

Sáng nay (8/9), tại thôn Phước Hưng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế xảy ra vụ tai nạn chết người do bò nhà húc. Nạn nhân là bà Lê Thị Kính, 54 tuổi, ở thôn Phước Hưng.

Tai nạn xảy ra khi bà Lê Thị Kính từ nhà ra vườn sau để mở chuồng gia súc đưa đàn bò nhà đi ăn cỏ. Lúc này, một con bò đực nhà hàng xóm bất ngờ xuất hiện, lao đến húc liên tiếp vào người bà Kính dẫn đến tử vong tại chỗ.

Thừa Thiên-Huế: Một phụ nữ bị bò nhà húc chết tại chỗ - Ảnh 1

Con bò đen húc chết người.

Trước đó, ông Phan Thanh, chồng bà Kính cũng từng bị con bò đực này rượt đuổi, tấn công gây thương tích ở chân. Theo người dân địa phương, con bò đực này đã từng nhiều lần tấn công một số người trong thôn khi tình cờ đến gần nó.

Ông Trần Văn Hữu, Chủ tịch UBND xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc cho biết: "Bà Lê Thị Kính buổi sáng ra vườn sản xuất thì có một con bò màu đen do bà Nguyễn Thị Thủy ở cùng thôn Phước Hưng nuôi lao đến. Trong lúc bà Kính đang làm thì con bò chạy đến húc bà. Khi chồng bà Kính là Phan Thanh phát hiện thì bà Kính đã bị bò húc nằm tại chỗ. Đến nay địa phương đã thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời hỗ trợ 1 triệu đồng từ nguồn kinh phí giảm nghèo của xã"./.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung

Tin nóng

Tin mới