Thua trận thứ hai liên tiếp, Chile rơi vào cửa tử

Gốc
Nhà ĐKVĐ Nam Mỹ đối diện nguy cơ tụt liền lúc 3 bậc sau 2 trận thua liên tiếp ở vòng loại World Cup 2018.

Thua trận thứ hai liên tiếp, Chile rơi vào cửa tử - Ảnh 1

Chuyến làm khách ở "thánh địa" của Bolivia được dự báo vô cùng khó khăn với Chile. Bolivia luôn chọn sân đấu nằm trên độ cao hàng nghìn mét với bầu không khí loãng để gây khó cho đội khách. Trận này cũng không phải ngoại lệ khi Bolivia chọn sân Hernando Siles nằm trên độ cao hơn 3.600 mét - một trong những SVĐ cao nhất thế giới.

Thua trận thứ hai liên tiếp, Chile rơi vào cửa tử - Ảnh 2

Chile gặp vô vàn khó khăn ở trận này. Trong ảnh, Alexis Sanchez công khai thể hiện thái độ với đồng đội Eduardo Vargas. Thời gian qua, Sanchez chịu một chuỗi kết quả không tốt. Hồi mùa hè, Chile thất bại ở chung kết Confederations Cup. Khi trở lại CLB, Sanchez phải chứng kiến Arsenal liên tục chịu thất bại cả trên sân cỏ lẫn thị trường chuyển nhượng.

Thua trận thứ hai liên tiếp, Chile rơi vào cửa tử - Ảnh 3

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Juan Carlos Arce từ chấm phạt đền.

Thua trận thứ hai liên tiếp, Chile rơi vào cửa tử - Ảnh 4

Chiến thắng không giúp Bolivia cải thiện vị trí nhưng nó đã giúp cuộc đua ở vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ thêm phần sôi động. Chile từ vị trí thứ tư tụt xuống thứ năm và có nguy cơ rớt thêm hai hạng nữa sau khi trận Argentina vs Venezuela và Paraguay vs Uruguay kết thúc.

Thua trận thứ hai liên tiếp, Chile rơi vào cửa tử - Ảnh 5

Cùng thời điểm với trận Bolivia vs Chile là trận đấu giữa hai đội nhì bảng và nhất bảng: Colombia vs Brazil. Đội khách mở tỷ số phút 45+2'. Từ vòng tròn giữa sân, Dani Alves phất dài cho Neymar. Siêu tiền đạo 222 triệu euro dùng lòng trong chân trả ngược cho Willian băng lên dứt điểm nửa nảy tung lưới Colombia.

Thua trận thứ hai liên tiếp, Chile rơi vào cửa tử - Ảnh 6

Phút 56, Arias chồng cánh với James Rodriguez rồi tung ra cú tạt bóng cho Falcao. "Mãnh hổ" bật lên, đánh đầu đập đất hạ gục thủ thành Brazil.

Thua trận thứ hai liên tiếp, Chile rơi vào cửa tử - Ảnh 7

Cầm hoà Brazil, Colombia đối diện nguy cơ mất ngôi nhì bảng nếu Uruguay đánh bại Paraguay.

Thua trận thứ hai liên tiếp, Chile rơi vào cửa tử - Ảnh 8

Xếp hạng vòng loại khu vực Nam Mỹ, tính đến trước thời điểm diễn ra 2 trận Argentina vs Venezuela và Paraguay vs Uruguay.

Minh Anh

Tin nóng

Tin mới