Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thua trong ngày cưới chủ tịch Đỗ Vinh Quang, thuyền trưởng Hà Nội FC xin lỗi

Huấn luyện viên Chun Jae-ho lên tiếng xin lỗi vì Hà Nội FC để thua Hải Phòng FC ngay trong ngày cưới của chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang.

"Chúc mừng Hải Phòng FC đã có chiến thắng rất xứng đáng và quan trọng” - huấn luyện viên Chun Jae-ho mở lời trong buổi họp báo sau trận Hà Nội FC thua đối thủ 2-3 ở vòng 21 V.League 2022.

“Chúng tôi cũng cần phải nghiêm túc xem xét tại sao lại thua dễ dàng như vậy. Chúng tôi không được phép lặp lại điều tương tự ở những trận đấu còn lại” - nhà cầm quân Hàn Quốc nói thêm.

Cuộc tiếp đón Hà Nội FC trên sân Lạch Tray mang tính chất quyết định tới ngôi vô địch ở mùa giải này. Nếu chủ nhà thắng, họ sẽ thu hẹp khoảng cách với đội bóng Thủ đô. Bằng không, chức vô địch mùa này sẽ khó thoát khỏi tay thầy trò ông Chun Jae-ho.

Dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng ngàn khán giả, đội bóng đất Cảng ghi liền 3 bàn vào lưới đội khách. Dù rất nỗ lực nhưng chung cuộc Hà Nội FC cũng chỉ gỡ được 2 bàn của Tuấn Hải.

Hàng ngàn khán giả cổ vũ trận Hải Phòng FC hạ Hà Nội FC 3-2.

Hàng ngàn khán giả cổ vũ trận Hải Phòng FC hạ Hà Nội FC 3-2.

“Có thể việc phải di chuyển một quãng đường dài khiến cho thể lực của một số cầu thủ không được đảm bảo. Cũng có thể do một số trụ cột mới trở lại như Văn Quyết chưa đảm bảo được trạng thái thi đấu tốt nhất, cho nên tôi đã không muốn dùng cậu ấy trong hiệp 1. Tuy nhiên, tôi không hề muốn đổ lỗi cho bất cứ lí do nào cả" - Huấn luyện viên Chun Jae-ho tiếp tục.

"Cũng phải thừa nhận rằng, đám cưới của chủ tịch Đỗ Vinh Quang có ảnh hưởng tới chúng tôi. Tôi đã thay mặt toàn đội hứa sẽ giành chiến thắng để làm quà mừng cho chủ tịch, thật tiếc lời hứa đó không thể thực hiện. Tôi muốn xin lỗi tới chủ tịch của Hà Nội FC" - thuyền trưởng người Hàn Quốc nhấn mạnh.

Chiến thắng 3-2 nghiêng về phía thầy trò Chu Đình Nghiêm giúp họ thu hẹp khoảng cách với đội đỉnh bảng Hà Nội FC xuống còn 2 điểm. Tuy nhiên, đội chủ sân Hàng Đẫy vẫn còn một trận chưa đấu.

Hải Phòng FC thắng trận cầu quan trọng trước Hà Nội FC.

Hải Phòng FC thắng trận cầu quan trọng trước Hà Nội FC.

“Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm thực sự đã có những nước cờ tốt. Không dễ để đánh bại Hà Nội FC nhưng Hải Phòng FC đã tận dụng tốt điểm tựa sân nhà để làm điều đó” - ông Chun Jae-ho đánh giá cao đồng nghiệp nhưng cũng khen ngợi học trò: “Tôi cũng muốn dành lời khen cho các cầu thủ của tôi dù bị dẫn 3 bàn nhưng họ đã chơi kiên cường và gỡ lại được 2 bàn”.

Tuấn Hải lập cú đúp nhưng Hà Nội FC vẫn trắng tay rời sân Lạch Tray

Tuấn Hải lập cú đúp nhưng Hà Nội FC vẫn trắng tay rời sân Lạch Tray

Quy Hưng