'Thuần Phi' Vương Viện Khả của 'Diên Hi công lược' bất ngờ nhập viện khiến fan lo lắng

Gốc
Làm việc với cường độ cao trong nhiều ngày, nữ diễn viên Vương Viện Khả phải nhập viện trong lúc quay phim.

Ngày 18 tháng 5 vừa qua có cư dân mạng tiết lộ gặp được Thuần phi nương nương - Vương Viện Khả nhập viện trong bệnh viện. Được biết, Vương Viện Khả trong lúc quay phim đã đột nhiên ngất xỉu nên lập tức được đưa đến bệnh biện, chỉ nhìn thấy được cô đang nằm trên giường, trạng thái không được tốt lắm.

Ngay sau đó, truyền thông đã liên lạc với người bên cạnh Vương Viện Khả và được đối phương xác nhận có chuyện này, đồng thời tiết lộ: “Bác sĩ nói tốt nhất nên làm kiểm tra toàn diện, phải chú ý đến sức khỏe không được quá sức. Nhưng vì chị (Vương Viện Khả) sợ làm lỡ tiến độ của đoàn phim. Trước mắt còn cần phải nghỉ ngơi, hy vọng mau chóng hồi phục”.

Được biết, Vương Viện Khả hiện đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Loan loan đích đại loan. Vương Viện Khả đã liên tục làm việc nhiều ngày với công việc cường độ cao, thêm vào khí hậu nóng nực, ẩm ướt nên trong lúc quay cảnh tối qua đã đột nhiên ngất xỉu, mắt trắng không còn hột máu. Lúc đó tình hình khẩn cấp nên nhân viên đã ôm Vương Viện Khả lên xe đưa đến bệnh viện.

Vương Viện Khả nhờ vào tác phẩm Diên Hi công lược với vai diễn Thuần phi mà trở nên nổi tiếng, diễn xuất của cô trong phim cũng là một điểm nhấn. Cũng vì làm việc liều mạng mà Vương Viện Khả cũng có danh hiệu 'tam nương liều mạng'. Hy vọng cô có thể mau chóng hồi phục.

Như Hồ