Trong tháng Mười, khách sạn Moevenpick Hà Nội sẽ mang đến cho thực khách một "thực đơn ma quái" chào đón lễ Halloween đáng nhớ tại nhà hàng Mangosteen vào ngày 31/10.

Những món ăn độc đáo dành riêng cho Halloween sẽ được Moevenpick giới thiệu đến thực khách. (Ảnh: Moevenpick Hà Nội)

Các đồ ăn ngộ nghĩnh, hấp dẫn có tại Mangosteen như: Bloody eyes, Blood Orange salad, Dead Woman Meatloaf, Devil Fish Poached, The Dark Side đều là những món ngon độc đáo, được chế biến dành riêng cho lễ hội Halloween.

Đặc biệt, đại diện khách sạn cho biết, quý khách nào đến dự tiệc với trang phục Halloween sẽ được tặng thêm một ly cocktail khai vị Scarytini. Các bé em cũng được dành cho những bất ngờ thú vị với phòng chơi riêng có các hoạt động mang chủ đề Halloween.

Thực đơn đặc biệt mùa Halloween được phục vụ với giá 530.000 đồng/thực khách (giá chưa bao gồm thuế VAT và phí dịch vụ); trẻ từ 6 đến 12 tuổi áp dụng 50% giá và miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Ngoài ra, vừa khám phá hương vị của các loại vang Bordeaux hảo hạng tại khách sạn vào tối ngày 25/10, thực khách còn được chuyên gia hướng dẫn cách kết hợp loại rượu vang với các món ăn phù hợp.

Trong sự kiện này, bếp trưởng Hiệp Chu của khách sạn Moevenpick Hà Nội sẽ giới thiệu thực đơn bốn món đặc biệt, được phục vụ kèm sáu dòng rượu thượng hạng đến từ Bordeaux: Château La Rose Bellevue Rosé (2012); Château La Fleur Bellevue, (2012); Château La Rose Bellevue Cuveé Prestige White (2012); Château La Rose Bellevue Cuveé Prestige Red (2011); Château La Rose Bellevue- Secret (2009); Château La Rose Bellevue Cuveé Prestige Red (2011). Tiệc rượu có giá 895.000 đồng/thực khách.

Sáu dòng rượu vang Bordeaux sẽ được khách sạn giới thiệu dịp này. (Ảnh)

Từ xứ sở huyền thoại Pháp, thương hiệu rượu nổi tiếng Chateau La Rose Bellevue, AOC Premìeres Cootes de Blaye hội tụ cùng ẩm thực của khách sạn Moevenpick Hà Nội hứa hẹn sẽ tạo ra kỳ lễ hội thú vị./.