Đà Nẵng- Ngày 18-1, Đại tá Trần Phòng- Phó Giám đốc Công an thành phố (CATP) đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai chương trình công tác năm 2017 của Phòng Hậu cần- Kỹ thuật (HC-KT) CATP.

Năm 2016, Phòng HC-KT thực hiện tốt các mặt công tác như: phân bổ ngân sách, sử dụng tài chính, mua sắm, đầu tư trang thiết bị cho CATP và CA các đơn vị địa phương, chăm sóc sức khỏe cho CBCS CATP. Đặc biệt, trong năm, Phòng đã kịp thời tham mưu cho Giám đốc CATP kế hoạch kiểm tra khối lượng và lập dự toán xây dựng, sửa chữa các công trình vừa và nhỏ nên đã tiết kiệm được từ 3-5% vật liệu, kinh phí thi công. Ngoài ra, nhờ thực hiện tốt công tác quản lý điện, điện thoại, xăng xe… nên đã tiết kiệm được gần 1,2 tỷ đồng.

Thuc hien co hieu qua cong tac hau can, ky thuat - Anh 1

Đại tá Trần Phòng trao Quyết định khen thưởng cho các cá nhân.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Trần Phòng biểu dương thành tích, kết quả mà Phòng HC-KT thực hiện trong năm qua. Đại tá Trần Phòng nhấn mạnh, trong năm 2017, ngoài việc thực hiện tốt 5 nhiệm vụ trọng tâm đã đặt ra, Phòng HC-KT tiếp tục tham mưu cho Giám đốc CATP thực hiện tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm của CATP, xây dựng các giải pháp để thực hiện chương trình "4 an", phục vụ các sự kiện như: Tuần lễ cấp cao APEC, cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế và các sự kiện KT-VH-XH khác của thành phố.

Dịp này, thừa ủy quyền của Giám đốc CATP, Đại tá Trần Phòng đã trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích về công tác HC-KT trong năm 2016.

Nguyễn Tuấn