Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thực hư chuyện cộng tác viên đòi hỏi phí dịch vụ dán thẻ?

Nhiều tài xế phản ánh cộng tác viên của Công ty TNHH thu phí tự động VETC đòi phí dịch vụ khi dán thẻ thu phí không dừng.

Những ngày qua, Công ty TNHH thu phí tự động VETC ghi nhận phản ánh của một số chủ phương tiện giao thông về việc cộng tác viên dán thẻ tại một số trạm thu phí đòi hỏi phí dịch vụ dán thẻ.

Về phản ánh này, phía VETC khẳng định hiện nay đang dán thẻ miễn phí cho khách hàng và, chỉ bắt đầu thu phí dán thẻ từ 0 giờ ngày 6-8 với mức 120.000đ/lần dán.

Ban lãnh đạo của VETC cam kết sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trên. Ảnh: ĐT

Những ngày qua, lượng khách hàng có nhu cầu dán thẻ tăng đột biến nên VETC đã triển khai mạng lưới cộng tác viên hỗ trợ và tăng cường tại nhiều điểm dán thẻ, đặc biệt là trên các tuyến cao tốc lớn, đảm bảo các chủ phương tiện được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện.

VETC cũng nhận được phản ánh có một số trường hợp cộng tác viên dán thẻ tại một số trạm thu phí đòi hỏi phí dịch vụ dán thẻ. Khi gặp những trường hợp này, khách hàng liên hệ với hotline 0966.608.386 và lãnh đạo của VETC cam kết sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trên.

Với quy trình dán thẻ tiêu chuẩn, tại các điểm dán của VETC, chủ phương tiện chỉ mất 2 phút để hoàn thành việc dán thẻ và kích hoạt tài khoản.

Cùng với đó, khách hàng sẽ được nhân viên của VETC hướng dẫn các bước tải app, nạp tiền để sử dụng dịch vụ.

THÁI NGUYÊN

Nguồn PLO: https://plo.vn/thuc-hu-chuyen-cong-tac-vien-doi-hoi-phi-dich-vu-dan-the-post691672.html