Thực hư chuyện ông chủ người Việt của một CLB châu Âu muốn mua Công Phượng

Gốc
Ông chủ người Việt của đội bóng châu Âu mong muốn đưa Công Phượng về đội, nhưng để làm điều này thì không phải hiện tại mà phải đợi tới kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Công Phượng sẽ rời STVV để đến Rajarevo? Ảnh minh họa

Công Phượng hiện đang bị "ghẻ lạnh" tại Sintr-Truidense VV và đó là lý do người hâm mộ bóng đá nước nhà rất mong muốn chân sút xứ Nghệ sớm trở về nước để chuẩn bị góp mặt ở V-League 2020.

Tuy nhiên, mới đây, MXH bất ngờ loan tin việc nhiều khả năng Công Phương sẽ tới Bosnia&Herzegovina khoác áo CLB FK Rajarevo của chủ tịch người Việt – doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

Theo đó, trả lời trên VTC News, ông Nguyễn Hoài Nam cho biết, đây là mong muốn của ông và CLB FK Rajarevo nhưng để làm điều này thì không phải hiện tại mà phải đợi tới kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

“Kỳ chuyển nhượng Đông ở châu Âu sẽ mở vào tháng 1 và chúng tôi còn phụ thuộc vào CLB Sint-Truidense và HAGL”, ông Nam nói.

Trước đó, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chính thức trở thành Chủ sở hữu CLB bóng đá FK Sarajevo (Bosnia & Herzegovina), một đội bóng đến từ quốc gia ở Đông Nam châu Âu.

Được biết đến là một doanh nhân có niềm yêu thích mãnh liệt với bóng đá, ông Nguyễn Hoài Nam hiện là Thành viên hội đồng quản trị của hai CLB bóng đá K.V Kortrijk (Bỉ) và Sarajevo (Bosnia Herzegovina). Cả hai CLB đều đang chơi ở hạng cao nhất của hai quốc gia này.

FK Sarajevo vừa vô địch giải Bosnia&Herzegovina sớm trước 2 vòng đấu. Như vậy, đội bóng này mùa tới sẽ được tham dự vòng sơ loại thứ nhất Champions League. Từ đây, ước muốn đưa các cầu thủ Việt Nam được sang đá ở trời Âu nhiều hơn sẽ trở thành hiện thực.

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/thuc-hu-chuyen-ong-chu-nguoi-viet-cua-mot-clb-chau-au-muon-mua-cong-phuong- 91160.html