Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thực hư clip nam sinh bị đánh tại lớp học ở TP.HCM

Sáng nay (ngày 15/10), trên mạng xã hội xôn xao vì clip một nam sinh bị đánh ngay tại lớp học ở trường THPT Nguyễn Trung Trực (Q.Gò Vấp, TP.HCM).

Trưa 15/10, Phòng GD-ĐTQ.Gò Vấp cho biết, qua xác minh, clip nói trên được quay vào khoảng thời gian cuối tháng 3/2022, tức học kỳ II năm học 2021-2022, tại trường THPT Nguyễn Trung Trực.

Sự việc diễn ra giữa hai học sinh thuộc lớp 11A3 và 11A6. Cả 2 em đều là học sinh có tình trạng sức khỏe, tâm lý bình thường và không phải học sinh tự kỷ như thông tin ban đầu về clip.

 Nam sinh áo trắng hứng chịu cơn "mưa đòn" từ nam sinh áo đen. Hình ảnh cắt ra từ clip.

Nam sinh áo trắng hứng chịu cơn "mưa đòn" từ nam sinh áo đen. Hình ảnh cắt ra từ clip.

Sau sự việc, nhà trường đã mời phụ huynh các học sinh có liên quan lên làm việc và đã có hình thức xử lý thỏa đáng, mang tính răn đe, nhắc nhở học sinh. Do thấy vụ việc chưa có hậu quả nghiêm trọng nên trường Nguyễn Trung Trực đã không báo cáo lên Sở GD-ĐT TP.HCM.

Trước đó, vào sáng nay, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn một phút ghi lại cảnh một nam sinh bị nam sinh khác đánh ngay tại lớp học. Sau khi bị đánh liên tục, nam sinh bị đánh ngồi bệt xuống góc lớp học. Dù vậy, nam sinh kia không dừng lại mà vẫn tiếp tục dùng tay đấm vào mặt, đầu nam sinh này.

Đáng chú ý, dù có nhiều học sinh khác trong lớp nhưng không ai can ngăn. Thay vào đó, có học sinh còn cổ vũ "đánh vào mặt nó". Theo thông tin đăng tải, sự việc trong clip xảy ra ở trường THPT Nguyễn Trung Trực.

Clip đã nhận được khá nhiều bình luận, chia sẻ. Mọi người đều tỏ ra bất bình và mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý làm rõ vụ việc.

Trần Anh