Theo một nguồn tin thì Tăng Thanh Hà đang mang bầu lần 2 và đó là một bé gái, khiến cô thực sự vui mừng.

Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng trong khoảng thời gian gần đây, có thể thấy Tăng Thanh Hà đã cởi mở hơn trong việc tiết lộ đôi chút về cuộc sống hôn nhân của mình khi về làm dâu một gia đình danh giá và quyền lực. Nếu nhìn từ ngoài vào, người ta sẽ rất ngưỡng mộ với cuộc sống "màu hồng" của "ngọc nữ" màn ảnh Việt. Cụ thể như, Tăng Thanh Hà lấy chồng con nhà danh giá, đẹp trai, thành đạt và sở hữu trong tay khối tài sản lớn, sinh con trai kháu khỉnh và thường có những chuyến dạo chơi, chu du khắp thế giới.

Thuc hu Tang Thanh Ha dang mang bau lan 2 va la mot be gai - Anh 1

Thực hư Tăng Thanh Hà đang mang bầu lần 2 và là con gái

Tuy nhiên, mới đây nhất, thông tin Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2 lại khiến công chúng tò mò. Sự việc bắt đầu khi nữ diễn viên thường diện trang phục dáng suông, cô che chắn vòng hai bằng những mẫu áo rộng, cùng với đó là cô tích cực đi giầy đế bệt.

Mặc dù quản lý của Tăng Thanh Hà đã lên tiếng phản hồi rằng nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" đã rút lui hẳn khỏi làng giải trí và không có ý định tham gia bất kì hoạt động nghệ thuật nào nữa, cuối năm nay, cô sẽ mở thêm 2 nhà hàng nữa nên việc kinh doanh rất bận rộn, chưa dám tính đến chuyện có con lần nữa nhưng một nguồn tin khác lại xuất hiện.

Thuc hu Tang Thanh Ha dang mang bau lan 2 va la mot be gai - Anh 2

Chiếc váy suông rộng 'tố' Tăng Thanh Hà mang bầu

Theo một nguồn tin, mỹ nhân họ Tăng đang mang bầu lần thứ 2 ở giai đoạn giữa của thai kỳ. Thậm chí, người này còn tiết lộ thêm là Tăng Thanh Hà rất vui mừng vì bé thứ 2 là một bé gái.

Nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" và ông xã Louis Nguyễn kết hôn được hơn 3 năm. Vì muốn bé được phát triển bình thường và không phải chịu những sự soi mói của cư dân mạng, vợ chồng Tăng Thanh Hà quyết định giấu kín hình ảnh bé với truyền thông.

Hương Giang (TH)/Khoevadep