Thực hư thông tin 'bệnh tình ca sĩ Minh Thuận trở nặng'

Gốc
Hiện nay, đang có khá nhiều thông tin về tình hình sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận gây nhiễu loạn khiến công chúng hoang mang, lo lắng.

Chiều qua, nhiều nguồn tin nói rằng, sau một ngày sức khỏe có tiến triển thì bệnh tình của ca sĩ Minh Thuận lại trở nặng, anh được đưa trở lại vào phòng chăm sóc đặc biệt, người nhà luôn bên cạnh túc trực.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, MC Anh Khoa đã phủ nhận hoàn toàn thông tin này. MC Anh Khoa viết: “Có vào bệnh viện với anh Minh Thuận mới thấy có qua nhiều nguồn thông tin và dư luận, dù biết một điều là bằng tình cảm và sự quan tâm, ưu ái của mọi người dành cho anh là rất nhiều! Anh vẫn nằm nghỉ ngơi ở phòng riêng và cười vui vẻ!

Khi anh đưa tay để nắm chặt tay chị Phương Thanh, chị Thu Minh và mình thì mình tin chắc một điều anh sẽ mau sớm khỏe lại!

Anh có thể viết chữ ra giấy để nói những gì anh muốn chia sẻ”.

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng sau khi vào thăm ca sĩ Minh Thuận đã có những chia sẻ. Theo Mr Đàm thì tình hình sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận vẫn đang ổn định, vẫn nhận ra mọi người xung quanh. Đặc biệt, Minh Thuận đã khóc khi gặp Đàm Vĩnh Hưng.

Thực hư thông tin 'bệnh tình ca sĩ Minh Thuận trở nặng' - Ảnh 1

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng sau khi vào thăm ca sĩ Minh Thuận.

“Anh nằm đó... Em lại gần tháo khẩu trang ghé sát mặt mình trước mặt anh và hỏi: Anh có nhận ra em không?

Anh khóc thành tiếng khá to. Anh đưa tay lên mặt em vỗ vỗ nhẹ rồi khóc nữa, các y tá hỏi anh biết ai vào thăm không!? Anh đưa ngón tay cái lên nhiều lần, anh viết tên Hưng... Anh thích viết! Viết khá nhiều! Mỗi trang vài chữ rồi lại khóc… Anh gõ nhẹ vào ngực mình mấy lần… có vẻ còn điều gì ức lắm thì phải....

Hoa đẹp không anh? Lại đưa ngón cái lên....

Hết giờ rồi em về anh nhé! Thì anh lại đưa ký hiệu “ok”. Em bước đi... Anh cũng không phản ứng gì... Ngoài trời mưa ...

Thương anh!”.

Mới đây, gia đình ca sĩ Minh Thuận đã mượn facabook của ca sĩ Phương Thanh để gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn theo dõi, quan tâm đến tình hình sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận.

Thực hư thông tin 'bệnh tình ca sĩ Minh Thuận trở nặng' - Ảnh 2

Thư cảm ơn của gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi tới những người luôn quan tâm, yêu mến anh.

Theo thông tin từ gia đình ca sĩ Minh Thuận thì hiện nay, sức khỏe anh “tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước, tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khỏe ngày một khả quan hơn”. Đặc biệt, gia đình ca sĩ Minh Thuận đã quyết định: “… để Phương Thanh là người đại diện đưa ra thông tin và quyết định trước công chúng và báo chí”.

Minh Trí

Tin nóng

Tin mới