Thực hư thông tin Minh Thuận chuyển trở lại phòng hồi sức

Gốc
Ngày 7/9, rộ lên thông tin do sức khỏe không ổn định, Minh Thuận đã được chuyển lại vào phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi.

"Vẫn cười vui vẻ, giao tiếp bằng chữ"

VnExpress đưa tin, sau một ngày hồi tỉnh, sức khỏe Minh Thuận không ổn định nên anh được đưa trở lại vào phòng chăm sóc đặc biệt. Hiện người nhà của nam ca sĩ vẫn túc trực tại bệnh viện lo cho anh.

Thông tin trên khiến nhiều người lo lắng - đặc biệt là các fan của giọng ca Tóc em đuôi gà. Tuy nhiên theo xác minh mới nhất của Zing, thông tin trên hoàn toàn sai lệch.

Vào lúc 17h20, MC Anh Khoa cho biết anh và ca sĩ Thu Minh vừa rời bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP HCM) sau khi đến thăm Minh Thuận.

“Không có chuyện anh Thuận trở lại phòng hồi sức đặc biệt đâu. Tôi và ca sĩ Thu Minh vừa vào thăm anh. Anh ấy tỉnh táo, còn vui vẻ chào hỏi chị Minh một chút mà. Sức khỏe của anh Thuận vẫn tiến triển tốt”, MC Anh Khoa khẳng định.

Thực hư thông tin Minh Thuận chuyển trở lại phòng hồi sức - Ảnh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào thăm Minh Thuận

Điều này cũng được MC Anh Khoa thông báo trên trang cá nhân tối ngày 7/9. Anh viết: “Có vào bệnh viện với anh Minh Thuận mới thấy có quá nhiều nguồn thông tin và dư luận, dù biết một điều là bằng tình cảm và sự quan tâm, ưu ái của mọi người dành cho anh là rất nhiều.

Anh vẫn nằm nghỉ ngơi ở phòng riêng và cười vui vẻ. Khi anh đưa tay để nắm chặt tay chị Phương Thanh, chị Thu Minh và mình thì mình tin chắc một điều anh sẽ mau sớm khỏe lại. Anh có thể viết chữ ra giấy để nói những gì anh muốn chia sẻ”.

Được biết, ở khu hồi sức Minh Thuận chuyển sang, người nhà có thể túc trực 24/24 để lo cho bệnh nhân thay vì 2 ca 30 phút mỗi ngày như ở phòng săn sóc đặc biệt.

Thực hư thông tin Minh Thuận chuyển trở lại phòng hồi sức - Ảnh 2

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan đến thăm Minh Thuận vào chiều ngày 06/09.

Trước đó, vào buổi trưa cùng ngày, sau khi từ Mỹ trở về Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng đã đến thẳng bệnh viện để thăm hỏi sức khỏe đàn anh.

Tại đây, “ông hoàng nhạc Việt” phải xin phép lãnh đạo bệnh viện Phạm Ngọc Thạch mới có thể vào tận giường thăm Minh Thuận. Anh kể đàn anh nhận ra mình và chảy nước mắt. Đồng thời, Minh Thuận còn giao tiếp với anh bằng cách viết ra giấy.

Lập đàn cầu an

Trong một diễn biến liên quan, tối 6/9, nhiều người thân, bạn bè và người hâm mộ đã có mặt tại buổi lễ cầu an cho Minh Thuận tại Quận 7, TPHCM để cầu nguyện cho anh vượt qua bạo bệnh.

Buổi lễ còn có sự xuất hiện của cô bé khiếm thị Ngọc Anh - giọng ca nhí từng gây sốt cộng đồng mạng và là học trò cưng của Cẩm Ly tại cuộc thi The Voice Kids.

Thực hư thông tin Minh Thuận chuyển trở lại phòng hồi sức - Ảnh 3

Hàng trăm phật tử cầu bình an cho Minh Thuận

Được biết, phần lớn những người có mặt tại buổi lễ cầu an vừa qua đều là bạn bè, người thân đã quen biết và yêu mến Minh Thuận trong thời gian anh trị bệnh tại một ngôi chùa ở Bình Thạnh.

Trước đó, sau nhiều tháng điều trị bệnh phổi bằng thuốc Nam, vào tháng 8 vừa qua, anh còn báo tin với mọi người về tình hình sức khỏe dần ổn định và sẵn sàng trở lại công việc.

Tuy nhiên, cách đây vài ngày, khi hay tin nam ca sỹ nhập viện vì tai biến và được chuẩn đoán thêm bệnh ung thư phổi, nhiều khán giả, người thân đã bất ngờ và liên tục gửi đến anh lời cầu nguyện, động viên anh vượt qua nguy kịch.

Video clip bài hát Tình thơ của Minh Thuận và ca sỹ Mỹ Tâm:

Tuệ Mẫn (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới