Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thực hư tin đồn nữ giáo viên mầm non ở Quảng Trị xuất hiện trong clip 'nóng'

Lãnh đạo trường mầm non ở Quảng Trị khẳng định người trong clip không phải giáo viên, nhân viên của trường và có đơn trình báo gửi cơ quan công an.

Ngày 22/7, Công an huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ thông tin về một vụ xúc phạm danh dự, nhân phẩm, có người đến đánh đập, quay clip tung lên mạng xã hội.

Ông Hồ Sỹ Hòa - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Mầm non Tuổi Hồng (khu phố 3, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh) đã gửi đơn đến Công an huyện Gio Linh đề nghị xác minh tin đồn làm ảnh hưởng đến giáo viên, nhà trường.

Đơn trình báo của ông Hồ Sỹ Hòa gửi tới cơ quan công an.

Theo đơn của lãnh đạo Trường mầm non Tuổi Hồng, ngày 20/7, nhà trường nhận được những hình ảnh, tin nhắn liên quan đến một đoạn clip "nóng", được đồn đoán là giáo viên của Trường mầm non Tuổi Hồng. Qua xác minh, lãnh đạo nhà trường khẳng định đây không phải là giáo viên, nhân viên của trường.

Để bảo đảm các quyền, lợi ích của giáo viên và nhà trường, đồng thời ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi xâm hại đến quyền công dân, tổ chức, nhà trường đề nghị Công an huyện xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip nhạy cảm được đồn đoán xảy ra tại huyện Gio Linh gồm một clip dài hơn 7 phút ghi cảnh người phụ nữ quan hệ với người đàn ông được cho là trong nhà nghỉ và clip dài 6 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ bị lột đồ, hành hung, xung quanh có nhiều người chửi bới, cho rằng người phụ nữ ngoại tình với chồng người khác.

NGUYỄN VƯƠNG

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/thuc-hu-tin-don-nu-giao-vien-mam-non-o-quang-tri-xuat-hien-trong-clip-nong-ar626043.html