(BongDa.com.vn) - Tiền vệ Xavi Hernandez đã gia nhập vào hàng ngũ những cầu thủ "thức thời" của Barcelona khi anh lên tiếng "nịnh" tân HLV Tata.

Chiến thắng hủy diệt 8-0 trước một đội bóng khá mạnh là Santos đã mang lại cho vị HLV người Argentina rất nhiều khen tặng khi ông quyết định tiếp nối truyền thống chơi pressing và cho hàng thủ dâng lên rất cao của Barca, trong đó có Xavi Hernandez.

Xavi đang hồi phục dưới sự trợ giúp của Tata

"Ông ấy là một nhà lãnh đạo tài ba, rất giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng cho mọi tình huống," tiền vệ giàu sức ảnh hưởng này đã tuyên bố trên tờ báo thể thao TBN SPORT như trên.

"Ông ấy đang truyền đạt rất nhiều thứ cho chúng tôi. Chúng tôi đang dần lấy lại sự tự tin cũng như sự nghiêm túc và tần suất làm việc cao của thời HLV Pep Guardiola mà chúng tôi đã đánh mất ở mùa giải trước."

"Chúng tôi đang chơi pressing rất thành công, nhưng cũng đã bắt đầu có những dấu hiệu hồi phục về thể lực. Ông ấy là người đã tạo ra tất cả những điều đó. Tata đang thêm thắt những yếu tố mới lạ vào đội hình và chúng tôi cảm thấy mình mạnh hơn bao giờ hết."