Thuê người đánh bạn trai của con gái dẫn đến tử vong

Gốc
Khuyên ngăn nhưng con gái không nghe lời, Huy thuê người đánh bạn trai của con gái để dằn mặt nhưng lại dẫn đến hậu quả khôn lường.

Nghi can Trịnh Thị Huy.

Ngày 11/5, Công an Bình Dương đã bắt giữ nhóm nghi can gồm: Trịnh Thị Huy (39 tuổi), Lữ Thanh Phong (40 tuổi), Đặng Văn Nhanh (29 tuổi), Thạch Hoàng Việt (24 tuổi), Huỳnh Ngọc Nhân (34 tuổi), Phạm Cường (29 tuổi) và Huỳnh Quốc Việt (30 tuổi), tất cả đều tạm trú tại Bình Dương để điều tra liên quan đến cái chết của một thanh niên.

Nạn nhân là anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (24 tuổi) ở một phòng trọ tại KP Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, TX Thuận An.

Theo điều tra, 6 hôm trước, Trịnh Thị Huy biết con gái mình sống như vợ chồng với bạn trai là anh Lĩnh, nhiều lần cấm cản, khuyên ngăn nhưng con không nghe lời. Bà Huy nghĩ đến việc thuê người đánh dằn mặt bạn trai của con gái, hòng hù dọa để con gái chấm dứt mối quan hệ này.

Quen biết với Phong và Nhanh, Huy đã nhờ giới thiệu nhóm nghi can còn lại đi đánh dằn mặt bạn trai của con gái mình với giá 5 triệu đồng.

Ngày 6/5, Huy đưa trước 2,5 triệu đồng cho nhóm của Việt rồi chỉ phòng trọ của anh Lĩnh cho nhóm này biết. Thấy anh Lĩnh xuất hiện, nhóm của Việt xông vào phòng đánh nạn nhân tới tấp, sau đó ra về. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã không qua khỏi.

Hiện Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đỗ Quyên - Hồng Ngọc