Với khí hậu mát mẻ và cảnh sắc tuyệt vời, thung lũng hoa tuyệt đẹp ở Mộc Châu là địa điểm không tồi dành cho giới trẻ đi xả hơi cuối tuần.

Thung lung hoa dep nhu mo o thien duong Moc Chau - Anh 1

Không chỉ có những đồi chè, vườn hoa quen thuộc, khu du lịch Mộc Châu mới đây xuất hiện cái tên mới là thung lũng Mộc Châu Happy Land.

Thung lung hoa dep nhu mo o thien duong Moc Chau - Anh 2

Thuộc bản Lùn, xã Mường Sang, Mộc Châu Happy Land có diện tích lên tới 5 ha nằm giữa một thung lũng rộng lớn và xanh mát.

Thung lung hoa dep nhu mo o thien duong Moc Chau - Anh 3

Đây là khu du lịch kết hợp nghỉ dưỡng mới đi vào hoạt động chưa được bao lâu nhưng đã được khách du lịch khắp nơi nô nức tìm đến với mệnh danh là thung lũng Hà Lan thu nhỏ.

Thung lung hoa dep nhu mo o thien duong Moc Chau - Anh 4

Điều ấn tượng nhất ở Mộc Châu Happy Land phải kể đến những thảm hoa rực rỡ sắc màu với rất nhiều loại hoa khác nhau được chăm sóc cẩn thận mang trọn nét đẹp của vùng miền Tây Bắc.

Thung lung hoa dep nhu mo o thien duong Moc Chau - Anh 5

Xung quanh là những triền núi trắng muốt hoa cải đẹp mê hồn, phía dưới một chút có dòng suối Sập chảy từ Lào về, xuyên qua thác Dải Yếm, nước trong vắt, có nhiều loài cá quý

Thung lung hoa dep nhu mo o thien duong Moc Chau - Anh 6

Để được chiêm ngưỡng một không gian tuyệt vời thế này, bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều chi phí bởi vé vào cửa rất rẻ, chỉ với 20 nghìn đồng/người.

Thung lung hoa dep nhu mo o thien duong Moc Chau - Anh 7

Không chỉ thăm thú trong ngày, khi đến với Happy Land, các bạn trẻ còn có thể lựa chọn hình thức lưu lại qua đêm trong những căn nhà hết sức đặc biệt.

Thung lung hoa dep nhu mo o thien duong Moc Chau - Anh 8

Khu lưu trú nghỉ ngơi ở đây có dạng hình ống hết sức độc đáo và xinh xắn. Giá phòng nghỉ ống cống ở đây là 250.000 đồng/ phòng/ 2 người (phụ thu 50.000 đồng người thứ 3).

Thung lung hoa dep nhu mo o thien duong Moc Chau - Anh 9

Chọn nghỉ lại qua đêm ở đây cũng là một ý tưởng không tồi. Buổi tối bạn có thể chuẩn bị thức ăn, nổi lửa nướng đồ ăn quây quần bên những người thân của mình, hàn huyên trò chuyện suốt đêm trong cái tiết trời lành lạnh đặc trưng của miền sơn cước.

Thung lung hoa dep nhu mo o thien duong Moc Chau - Anh 10

Chắc hẳn buổi sáng sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi mọi thứ xung quanh đều rất đỗi trong lành, tinh khôi, khác xa cái ồn ào, tấp nập của chốn thị thành. Ảnh sử dụng trong bài: Mộc Châu Happy Land.