Thuốc Đông y trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý ở quý ông

Gốc
Tuổi tác và những hệ lụy từ thói quen xấu trong cuộc sống hằng ngày khiến nhiều quý ông bị yếu sinh lý, thường xuyên “đầu hàng sớm”, làm cho “lửa yêu” dần tàn lụi. Bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý là giải pháp cho quý ông lúc này.

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm – “vị đắng” của nhiều quý ông

Trục trặc trong chuyện phòng the là vấn đề mà các quý ông, nhất là quý ông trung niên, thường gặp phải. Trong đó, phổ biến nhất là tình trạng rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục và xuất tinh sớm. Hơn nữa, ở độ tuổi xế chiều, quý ông cũng không thể như ngọn lửa mãnh liệt có thể bùng cháy bất cứ lúc nào như trong “thời kỳ hoàng kim” 20-30 tuổi. Sau mỗi “cuộc vui”, nhiều quý ông cảm thấy cơ thể rệu rã, kiệt sức, mỏi mệt. Đi kèm là tình trạng thường xuyên đau lưng, nhức mỏi; tiểu đêm, khó ngủ; tóc rụng hoặc hoa râm…

Thuốc Đông y trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý ở quý ông - Ảnh 1

Rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm… là những trục trặc trong chuyện phòng the mà quý ông thường gặp phải (Ảnh minh họa internet)

Tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở quý ông thường do các nguyên nhân như:

Tuổi tác và sự lão hóa của cơ thể: Đông y cho rằng, ở tuổi trung niên, nam giới dễ gặp tình trạng thận khí suy, thận hư. Thận yếu sẽ dẫn đến chức năng tình dục suy giảm với các biểu hiện như rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm…

Các bệnh lý mạn tính: Các bệnh lý như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, mỡ trong máu, gan thận yếu… thường gặp ở nam giới có thể là nguồn cơn dẫn tới yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Sinh hoạt tình dục quá mức gây tổn hao tinh thận từ tuổi thanh thiếu niên. Khi tuổi tác tăng cao cùng quá trình lão hóa của cơ thể, chức năng của tạng Thận càng suy giảm khiến quý ông phải đối mặt với tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Thời gian dài dinh dưỡng không tốt; sinh hoạt thất thường; tinh thần căng thẳng do gánh nặng cơm áo gạo tiền, áp lực của guồng quay công việc… khiến công năng các tạng phủ suy yếu, ảnh hưởng đến tạng Thận, từ đó dẫn tới trục trặc phòng the.

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm không chỉ làm giảm cảm giác của quý ông trong chuyện “chăn gối” mà còn tác động xấu đến tình cảm vợ chồng. Hơn nữa, nếu để tình trạng này kéo dài, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tuổi già, khiến quý ông gặp nhiều phiền phức về sau.

Thuốc Đông y theo cơ chế vàng giúp quý ông sung mãn, tìm lại “bản lĩnh” phái mạnh

Theo Thạc Sĩ, Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, muốn trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, cần toàn diện và kiên trì.

Xuất phát từ nguyên nhân Thận là tạng chủ về sinh dục, nhiều người cho rằng chỉ cần bồi bổ Thận thì có thể giải quyết tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý và có lại khả năng tình dục mạnh mẽ, bền bỉ. Tuy nhiên, điều này chưa chính xác. Vì Thận nằm trong ngũ tạng và có mối quan hệ mật thiết với ngũ tạng; khi ngũ tạng suy yếu, Thận cũng sẽ bị ảnh hưởng nên bổ Thận chỉ là điều kiện cần thiết chứ chưa đủ để trị tận gốc căn bệnh. Theo Đông y, ngoài bổ Thận là chính cần phải có sự kết hợp bồi bổ cả 4 tạng Can, Tỳ, Phế, Tâm còn lại.

Có một bài thuốc cổ phương dựa trên nguyên lý này với cơ chế vàng: Bên cạnh chú trọng bồi bổ Thận thì bồi bổ cả ngũ tạng, nay được bào chế trên công nghệ hiện đại thành dạng viên nang và được Bộ Y tế cấp phép là thuốc chữa bệnh. Trong thành phần 23 vị thuốc quý gồm 5 nhóm đi vào 5 tạng, và tập trung nhất vào tạng Thận:

Thuốc Đông y trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý ở quý ông - Ảnh 2

Bài thuốc giúp trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý, giúp “cậu bé” cương cứng tốt hơn; giúp phục hồi nhanh sinh lực, nguyên khí cho cơ thể sau khi hành sự; ổn định huyết áp, nhịp tim khi cao trào, lên đỉnh. Điều này rất quan trọng với nam giới, nhất là người trên 40 tuổi, người đang có bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao.

Đặc biệt, thuốc còn mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe như: giúp cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon, không còn hoa mắt chóng mặt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm… Sau khi điều trị, tình trạng rệu rã sau mỗi “cuộc vui” sẽ được cải thiện đáng kể.

Chính vì thế, có thể nói đây là giải pháp hiệu quả trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, giúp quý ông luôn sung mãn, phong độ trong cuộc sống “gối chăn”.

(Nhật Thu)

Thuốc Đông y trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý ở quý ông - Ảnh 3

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng tham khảo website www.adamfor.com

Tin nóng

Tin mới