(PLO) - Cầu thủ Việt Nam đầu tiên sút tung lưới thủ thành Joe Hart trong trận tiếp Man City vào lúc 20 giờ hôm nay (VTV6 trực tiếp) sẽ được một công ty thưởng 100 triệu đồng.

Ông Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Marketing Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn- Hà Nội (BSH) cho biết: “Lâu nay BSH luôn đồng hành với các sự kiện thể thao nước nhà. Chúng tôi từng tài trợ hơn 1,5 tỷ đồng tiền thưởng cho các VĐV tại ASIAN Games, ASIAN Para Games 2014.

BSH đã gắn bó với nhiều hoạt động thể thao nước nhà, trong đó “ghi điểm” với việc trao thưởng hơn 1,5 tỷ đồng cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAN Games và ASIAN Para Games 2014. Ảnh: QUANG THẮNG

Và lần này, việc treo thưởng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên vào lưới Man City, ngoài động viên nỗ lực của cầu thủ, còn muốn chuyển tải một thông điệp: Các cầu thủ hãy tự tin chiến thắng bản thân bởi thể thao không thể gặt hái thành công nếu như thiếu tự tin, chưa chiến thắng được bản thân mình. Dù khó khăn nhưng nếu quyết tâm và may mắn, chúng ta vẫn có thể ghi bàn thắng vào lưới Man xanh. Xin chúc cho các cầu thủ ghi được càng nhiều bàn thắng càng tốt”.

Ngay sau trận đấu, BSH sẽ tiến hành trao tiền thưởng cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn đầu tiên vào lưới đội á quân giải Ngoại hạng Anh. Hai năm trước, cầu thủ Mạnh Dũng của V. Ninh Bình có bàn gỡ 1-7 vào lưới đội Arsenal.

Hy vọng với tấm lòng của ban lãnh đạo BSH, các học trò của ông Miura sẽ sút tung lưới thủ môn Joe Hart.

ANH QUÝ