Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương binh Trường Sa tặng quà cho gia đình liệt sĩ

Ngày 25-7, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022), thương binh Nguyễn Văn Dũng (57 tuổi), ở phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) cùng đồng đội tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ Trường Sa ở tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, thương binh Nguyễn Văn Dũng và các đồng đội đã đến nhà thăm hỏi, tặng quà 10 gia đình có thân nhân là liệt sĩ và thương binh Trường Sa (với tổng số tiền trên 12 triệu đồng).

Ông Nguyễn Văn Dũng tặng quà cho gia đình liệt sĩ Trần Văn Phương (ở Cam Ranh), hy sinh tại đảo Gạc Ma năm 1988.

Ông Nguyễn Văn Dũng tặng quà cho gia đình liệt sĩ Trần Văn Phương (ở Cam Ranh), hy sinh tại đảo Gạc Ma năm 1988.

Nguyễn Văn Dũng bị thương năm 1988 trong khi đang làm nhiệm vụ ở ngoài Quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa). Sau khi rời quân ngũ, ông mở nhà hàng kinh doanh hải sản tại địa phương và vươn lên làm giàu, được Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam công nhận là Hội viên sản xuất giỏi cấp Trung ương. Với tấm lòng tương thân tương ái, hàng chục năm qua, anh Dũng thường xuyên đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách ở Khánh Hòa và tỉnh Phú Yên, tặng hàng chục phần quà cho học sinh vượt khó, nạn nhân chất độc da cam, tặng gạo cho các hộ nghèo của địa phương…

Công Thi

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202207/thuong-binh-truong-sa-tang-qua-cho-gia-dinh-liet-si-8258103/