Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương lượng với nghi phạm, cảnh sát Mỹ bị bắn vào ngày Giáng sinh

Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
Gốc

Một phó cảnh sát trưởng ở Florida đã bị bắn chết vào ngày Giáng sinh trong khi đang thi hành lệnh bắt giữ nghi phạm truy nã.

 Timothy Price-Williams. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Okaloosa.

Timothy Price-Williams. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Okaloosa.

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Okaloosa nhận được lệnh truy nã đối với Timothy Price-Williams, 43 tuổi, về tội bạo hành gia đình. Ngày 24/12, khi cảnh sát đến nhà của Timothy trên Đại lộ North Park, gần Bãi biển Fort Walton, hạt Okaloosa, bang Florida, Mỹ, người đàn ông đã không chịu rời khỏi nhà.

Đội Phản ứng Đặc biệt của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Okaloosa được triệu tập để thương lượng với Timothy, kêu gọi người đàn ông này ra đầu hàng. Các phó cảnh sát trưởng, gồm Ray Hamilton, tiến vào khu vực phía sau hàng rào sân sau để bao vây nghi phạm.

Khi các cảnh sát vào vị trí, nhiều phát súng đã được bắn ra từ phía bên trong ngôi nhà. Cảnh sát Ray Hamilton trúng đạn và được đưa đến bệnh viện địa phương nhưng không qua khỏi.

 Cảnh sát tại hiện trường vụ án. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Okaloosa.

Cảnh sát tại hiện trường vụ án. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Okaloosa.

Sau khi nổ súng, Timothy vẫn không chịu ra ngoài. Một lúc sau, người đàn ông này chạy ra và bị phó cảnh sát khác bắn vào tay phải. Timothy được điều trị tại bệnh viện, vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo nhà chức trách, trước đó, Timothy bị cáo buộc đã tát và xô đẩy một phụ nữ để lấy điện thoại của cô này, ngăn cô gọi 911.

“Chúng tôi vỡ vụn trước nỗi đau mất đi Ray Hamilton, một cảnh sát luôn tận tâm bảo vệ những người khác”, cảnh sát trưởng Eric Aden nói.

Hồng Hạnh

Theo Independent