'Thương ngày nắng về 2' tập 43, Phong chính thức tỏ tình với Vân

Bị dồn vào chân tường, Phong quyết định tỏ tình với Vân. Trong khi đó, Nhật Mai quyết định xuống tay giết chồng.

Trong tập 43 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối thứ 2 ngày 11/7, Phong (Doãn Quốc Đam) ngày càng khó chịu khi chứng kiến cảnh Bách (Quang Trọng) thể hiện tình cảm với Vân (Ngọc Huyền). Thấy Phong bỏ ra ngoài với lý do mệt, Vân chạy ra hỏi thăm và nhận thấy rõ sự bực bội của Phong.

Ngay sau đó Phong mắng Vân té tét vì tùy tiện dắt Bách vào nơi làm việc bí mật của mình. "Em tưởng Bách là em của anh cơ mà? Trước đây anh chẳng trách em là tại vì em mà thằng em của anh mới phải bỏ đi xứ các thứ còn gì nữa?", Vân lý luận. Vân hỏi tiếp: "Anh ghen đấy à? Anh thích em thật đấy à? Thôi! Nếu mà anh không thừa nhận thì thôi, em về đây ạ". Phong đẩy Vân xuống ghế, áp sát vào cô và nói: "Ai nói là tôi không dám thừa nhận?".

Trong khi đó, Nhật Mai (Minh Khuê) quyết định xuống tay xử Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt). Mai vào phòng điều trị của ông Long và quyết định rút ống thở của chồng.

Đúng lúc đó Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) phát hiện ra âm mưu của Nhật Mai (Minh Khuê) nên vội chạy tới bệnh viện.

Duy và Trang có đến kịp để cứu bố? Mai sẽ phải trả giá? Vân và Phong chính thức thành cặp? Chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 43 lên sóng tối 11/7 trên VTV3.

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-43-phong-chinh-thuc-to-tinh-voi-van-2038238.html