Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương Ngày Nắng Về có biến: Lộ ảnh Huyền Lizzie - Đình Tú cùng 'em trai rơi' xuất hiện cùng một nơi

Những diễn biến mới được hé lộ xoay quanh phim Thương Ngày Nắng Về khiến cư dân mạng xoắn não.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 là phim giành được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, phim Thương Ngày Nắng Về xuất hiện 2 đoạn clip hé lộ những diễn biến khó lường của bộ phim.

Theo đó, đoạn clip gây chú ý với khoảnh khắc cặp đôi Duy (Đình Tú) - Trang (Huyền Lizzie) và Quân (em cùng cha khác mẹ với Duy) cùng xuất hiện bên giường bệnh của ông Long (NSND Tiến Đạt).

Cụ thể, Quân vốn được biết đến là em cùng cha khác mẹ với Duy, Mai chỉ là người đẻ thuê cho gia đình ông Long nhằm phục vụ mục đích tìm con trai nối dõi tông đường.

Tuy nhiên, trong đoạn clip được hé lộ, ông Sang (NSƯT Trần Đức) bất ngờ nhận Quân là con trai trước mặt Mai. Trả lời câu hỏi của Mai về lý do đưa Quân về nước, ông Sang đáp lại: "Tôi nhớ con trai tôi, tôi đón nó về đây không được à?".

Trước sự thẳng thừng của ông Sang, Mai vô cùng tức giận, cô đáp lại: "Nó không phải là con trai anh, nó chỉ là con của tôi mà thôi!". Theo như đoạn hội thoại trên, công chúng dự đoán rằng Quân không phải con ruột ông Long, nhưng vì sao Mai lại kiên quyết chối bỏ sự thật, liệu có uẩn khúc nào chăng?

Ngay sau đó, bối cảnh thay đổi khi Duy - Vân và Quân hội ngộ bên giường bệnh của ông Long. Có vẻ như Quân đang ngồi chăm bố thì anh trai cùng người yêu cũng bước vào dẫn đến cuộc chạm mặt đặc biệt này. Duy đã đặt tay lên vai em trai như muốn động viên cậu trước sự cố của cha mình.

Sau khi đoạn clip được hé lộ, cư dân mạng đã thi nhau dự đoán về diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về. Nếu Quân không phải con ruột ông Long thì xem như Duy là người duy nhất đủ quyền kế thừa gia sản của bố. Như vậy, bấy lâu nay ông đã bị Mai lừa dối, "đổ vỏ" cho người khác.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp Quân là con ruột ông Long, ông Sang mới là người bị lừa dối. Hoặc còn tình huống nào khác hay không, bởi quá khứ của Mai và con trai đến hiện tại vẫn đang là ẩn số.

Bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2lên sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-lo-anh-dinh-tu-va-ban-gai-o-cung-em-trai-roi-202207051129557246.html