Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú ngại diễn cảnh 'nóng' với Huyền Lizzie

Đạo diễn Huy Bùi hướng dẫn Đình Tú và Huyền Lizzie vô cùng nhiệt tình trong hậu trường Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió khung giờ vàng của đài truyền hình VTV. Chính vì sự thành công ở thời điểm hiện tại, những tình tiết tiếp theo của phim luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của Thương Ngày Nắng Về được các thành viên trong ê-kíp làm phim tiết lộ đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Được biết, đây là cảnh quay Duy nài nỉ Trang ở lại qua đêm trong tập 31 mới phát sóng ngày 13/6 vừa qua. Có thể thấy, ngoài cặp đôi chính, rất nhiều thành viên của ê-kíp đứng xoay quanh xem họ diễn. Không những vậy, có người còn "nhại" lại hành động hai diễn viên ôm nhau khiến người xem phải phì cười trước sự vui tính này.

Các thành viên trong ê kíp Thương Ngày Nắng Về "bắt chước" cảnh Đình Tú và Huyền Lizzie ôm nhau.

Các thành viên trong ê kíp Thương Ngày Nắng Về "bắt chước" cảnh Đình Tú và Huyền Lizzie ôm nhau.

Từ việc chỉ cách ôm Huyền Lizzie ra sao, đặt tay ở vị trí nào, đạo diễn Bùi Huy đều góp ý rất nhiệt tình để cặp đôi chính có một thước phim đẹp nhất. Anh thậm chí còn trực tiếp giả làm nữ chính, "thị phạm" diễn xuất khiến nam diễn viên Đình Tú phải thốt lên "ngại thế".

Đạo diễn Bùi Tiến Huy đóng góp ý tưởng diễn xuất cho diễn viên Đình Tú.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy đóng góp ý tưởng diễn xuất cho diễn viên Đình Tú.

Dù đã làm việc với nhau một thời gian nhưng trước những cảnh tình tứ, Đình Tú và Phan Minh Huyền không tránh khỏi sự ngại ngùng. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp của mình, cuối cùng hai diễn viên chính đã hoàn tất cảnh quay một cách khá dễ dàng và thuận lợi.

Có thể thấy, để tạo ra được những phân cảnh đẹp, hút người xem, ngoài những diễn viên trực tiếp tham gia diễn xuất, các thành viên trong đoàn phim đều có những trọng trách, đóng góp không hề nhỏ. Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-dinh-tu-ngai-ngung-dien-canh-nong-voi-huyen-202206141453078934.html