Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương lẻ bóng đi đám cưới Huyền Lizzie - Đình Tú khi không còn Hồng Đăng?

Những hình ảnh hậu trường tập cuối Thương Ngày Nắng Về được hé lộ, khán giả sợ Khánh (Lan Phương) sẽ lẻ bóng.

Phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang bước vào giai đoạn cuối với các diễn biến hấp dẫn. Thông qua những bài đăng trên mạng xã hội của NSND Minh Hòa hay Doãn Quốc Đam, có vẻ như cặp đôi Trang (Huyền Lizzie) - Duy (Đình Tú) sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng ở cuối phim.

Đến đây, kết cục của nhân vật Khánh (Lan Phương) - chị của Trang được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết. Nhất là khi mối quan hệ giữa cô với Đức (Hồng Đăng) và bác sĩ Minh (Trần Trung) vẫn còn bỏ ngỏ.

Cụ thể, vào những ngày quay cuối của Thương Ngày Nắng Về, các diễn viên đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ để kết lại quá trình hơn 1 năm ghi hình cho bộ phim. Trong đó, NSND Minh Hòa và Doãn Quốc Đam đã để lộ khung cảnh đám cưới của Duy và Trang thông qua một vài bức hình hậu trường.

Bên cạnh đó, Phong (Doãn Quốc Đam) - Vân (Ngọc Huyền) cũng xuất hiện tại lễ cưới. Khán giả dự đoán cặp đôi sẽ có cái kết đẹp khi nhìn vào diễn tiến tình cảm của họ ở những tập gần đây. Ngoài ra, cặp đôi cậu Vượng - Mộng Mơ cũng sẽ về bên nhau, chuẩn bị đón thành viên mới trong gia đình.

Như vậy, sau tất cả, trong 3 chị em chỉ còn mỗi Khánh là lẻ bóng. Trước đó, Khánh đã quyết tâm dứt tình với Đức, cộng thêm tình tiết anh đi công tác xa chưa biết ngày về, khiến khán giả dự đoán cặp đôi rất khó nối lại tình xưa.

Về sau, bên cạnh Khánh còn có bác sĩ Minh - người bạn thơ ấu gần nhà của cô. Có vẻ như anh cũng có tình cảm với Khánh khi thường xuyên tặng quà và dành thời gian ở bên cạnh cô.

Tuy nhiên, đoạn tình cảm giữa Khánh và Minh hiện tại chưa có quá nhiều diễn tiến. Nhìn vào biểu hiện của Khánh, rất có thể cô chỉ xem Minh như tri kỷ, việc họ có thành đôi hay không chưa thể kết luận được.

Như vậy, kết cục của Khánh ra sao là do chính cô là người quyết định: mở lòng với bác sĩ Minh hoặc tiếp tục cuộc sống của bà mẹ đơn thân. Dù Khánh đưa ra lựa chọn thế nào, khán giả vẫn luôn ủng hộ cô và mong bà mẹ đơn thân sẽ tìm được hạnh phúc.

Những diễn biến cuối của Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-hong-dang-bien-mat-lan-phuong-an-cuoi-mot-minh-202207141334477884.html