Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh quay cuối cùng cực nóng của cặp đôi Vân Vân và Đông Phong

Cảnh quay cực lãng mạn của cặp đôi Phong – Vân trong những tập cuối cùng Thương Ngày Nắng Về được hé lộ.

Cặp Đông Phong - Vân Vân đang trở thành câu chuyện tình yêu được khán giả yêu thích nhất Thương Ngày Nắng Về phần 2 bởi sự đáng yêu cùng những phản ứng hóa học giữa hai con người đối lập trong tính cách và cách biệt lớn về tuổi tác.

Mới đây, trong một chương trình, nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền - người đảm nhận vai diễn em út Vân Vân đã tiết lộ những câu chuyện đầy thú vị về hậu trường phim và mối tình của cặp đôi Phong Vân.

Ngọc Huyền tiết lộ, ở ngoài đời do chưa từng yêu ai lớn hơn nhiều tuổi như Vân Vân nên đến khi đọc kịch bản, cô đã phải tập yêu để có được những cảm xúc tốt nhất khi đóng phim.

Khi được hỏi về câu thoại nhớ nhất, cô con gái út của bà Nga bún riêu tiết lộ đó cũng chính là câu mà Vân Vân hỏi Phong rất nhiều lần nhất: "Anh thích em đúng không?".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ để có những cảnh yêu đương ngọt ngào, dễ thương, cô và Doãn Quốc Đam đã phải bàn bạc với nhau rất kỹ từ trước lúc quay cho đến lúc quay. Một phần cũng bởi những câu thoại trong phim vốn đã rất tình, nên khi diễn chỉ cần thật nhập tâm, đẩy cảm xúc và phối hợp ăn ý với bạn diễn là có thể làm ra được những thước phim "tình bể bình" gửi tới khán giả xem đài.

Bên cạnh những lời chia sẻ của Ngọc Huyền, những cảnh quay tình tứ của cặp đôi Phong – Vân trong tập cuối cũng đã được Chuyển động 24h hé lộ.

Sau nhiều sóng gió, cô nàng ba chấm và anh chủ tiệm quán cafe đã chính thức đến được với nhau. Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đã khiến khán giả không khỏi quắn quéo và hào hứng chờ đợi những phân cảnh tiếp theo của đôi tình nhân trẻ này.

Cùng chờ đón những diễn biến cuối cùng của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-quay-cuoi-cuc-nong-cua-cap-van-phong-202207181609249951.html