Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương Ngày Nắng Về: Ông Long không phải là 'trùm cuối', sẽ có một pha 'quay xe' nữa?

Ông Hoàng Long đang trở thành nhân vật được quan tâm nhất thời điểm hiện tại của Thương Ngày Nắng Về.

Tập 43 Thương Ngày Nắng Về phát sóng ngày 11/7 vừa qua đã thực sự mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả xem đài. Với loạt tình tiết hấp dẫn, bộ phim đã phần nào giải đáp những thắc mắc của người xem cho đến thời điểm hiện tại.

Đầu tiên, Nhật Mai đã lộ mục đích thật sự khi tiếp cận và trở thành vợ hai của ông Long chính là để trả thù cho người yêu trước đây của mình.

Theo đó, ông Long đã gây ra một vụ tai nạn chết người và phải đi tù. Thế nhưng, để tránh án, có vẻ như ông ta đã sử dụng quyền lực và ép người khác phải chịu tội thay mình. Người bị ông ta dồn vào thế khó chính là bạn trai của Nhật Mai.

Ôm nỗi căm hận suốt 15 năm, Nhật Mai đã định sát hại chồng trên giường bệnh để trả thù cho người yêu. Nhưng cũng chính lúc đó, ông Sang đã có mặt và kịp thời ngăn cản.

Khi xem đến tập phim này, khán giả dường như khẳng định chắc nịch Chủ tịch chính là đối tượng gây ra nhiều bi kịch nhất trong Thương Ngày Nắng Về. Thế nhưng, cũng không ít người đã phát hiện ra một chi tiết nhỏ cho thấy con người thật sự của ông Hoàng Long.

Cụ thể, ở phân đoạn Duy cố gắng mở két sắt cá nhân của bố, anh đã thử mật khẩu là ngày sinh của mọi người trong gia đình nhưng đều không trùng khớp. Cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của người yêu, Duy nhập thử ngày kết hôn của bố mẹ thì bất ngờ chiếc két đã được mở ra.

Giây phút Duy mở được chiếc két sắt, anh đã thực sự ngỡ ngàng đến mức cảm tưởng như không thể tin nổi. Bởi lẽ, chính anh từng là người nghi ngờ bố có liên quan đến cái chết của mẹ.

Việc để mật khẩu là ngày lễ kỷ niệm với vợ đã phần nào cho thấy ông Long không phải là một kẻ lạnh lùng, tàn bạo, sẵn sàng hy sinh mọi thứ kể cả tình thân vì sự nghiệp như những gì khán giả đã từng thấy.

Sâu thẳm bên trong con người ông vẫn là một trái tim ấm áp, yêu thương và trân trọng người vợ quá cố của mình. Quả nhiên có những chuyện không thể phán xét nếu chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài của nó.

Chính chi tiết cực nhỏ này đã khiến khán giả đặt ra nghi vấn phải chăng bộ phim lại sắp có một pha "quay xe" cực gắt nữa vào thời gian tới? Người thực sự đứng sau mọi chuyện không phải là bố của Duy mà là một nhân vật khác vẫn chưa lộ diện?

Ai mới thực sự là "trùm cuối"? Cùng chờ đón những diễn biến còn lại của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-ong-long-khong-phai-la-trum-cuoi-202207121346571514.html