Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19: Duy - Trang 'tình tứ' trong thang máy, Đức tuyên chiến với mẹ để bảo vệ vợ

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19, Duy nắm tay Trang trong thang máy, Đức tuyên bố thuê nhà cho mẹ và chị gái để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19, Đức lớn tiếng với mẹ để bênh vợ.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19, từ ngày chính thức nhận lời yêu nhau, Duy ngày càng lộ liễu trong việc thể hiện tình cảm với "chị đẹp". Cả hai vui vẻ đi thang máy. Khi thấy nhân viên ùa vào, Duy chủ động đứng sát vào Trang. Anh còn thản nhiên nắm tay cô trong thang máy, nhất quyết không chịu buông dù Trang phản đối.

Ở diễn biến khác, Khánh cảm thấy vô cùng mệ mỏi khi chung mái nhà với mẹ chồng và chị chồng. Thấy Khánh đưa con về nhà, bà Hiền bĩu môi nói: “Tưởng hôm nay không về nữa”.

Nghe vậy, Khánh bật lại: “Mẹ ơi, đây là nhà của con. Con thích đi lúc nào thì đi, con thích về lúc nào thì về ạ”.

Thấy con dâu cãi nên bà Hiền nói mỉa: “Vâng, nhà chị nhưng chồng chị là con trai tôi. Chả hiểu hôm trước chị rú rít chị đánh đập nó những gì ở trong phòng nữa, giờ láo toét đến mức tôi hỏi không thèm trả lời. Hỗn láo đến thế là cùng”.

Khánh đáp: “Con rất là mệt mẹ ạ, còn nếu mẹ muốn biết vì sao con quát tháo anh Đức thì mẹ cứ gặp con trai mẹ mà hỏi”.

Bà Hiền quyết hơn thua với con dâu nên lớn tiếng chì chiết: “Tôi biết chị có quyền mắng mỏ nó, đánh đập nó… Đúng là nhà tôi vô phúc, vô phúc khi có ngữ con dâu như chị”.

Đúng lúc đó, Đức mở cửa nhà bước vào và lớn tiếng với mẹ. Đức nói: “Vợ con đi làm về đã mệt mỏi lắm rồi, mẹ không động viên được câu nào thì thôi. Mẹ với bà Thương ở đây làm nhà con loạn hết cả lên rồi đấy. Lần này con sẽ thuê nhà cho hai người ra ở riêng. Con sẽ không nhân nhượng nữa đâu nhé”.

Lời tuyên bố của Đức khiến khán giả cảm thấy rất hài lòng. Có lẽ đây là lần đầu tiên anh đối đầu với mẹ để bênh vợ.

Bà Hiền sẽ phản ứng thế nào khi bị con trai lớn tiếng? Khánh có tha thứ cho chồng? Chuyện tình cảm của Trang và Duy "tình bể bình" thế nào?

Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 19 lên sóng tối nay (16/5) trên VTV3

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/thuong-ngay-nang-ve-phan-2-tap-19-duy-trang-tinh-tu-trong-thang-may-duc-tuyen-chien-voi-me-de-bao-ve-vo-183563.html