Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương Ngày Nắng Về tập 34: Đình Tú 'gạ gẫm' Huyền Lizzie 'ăn cơm trước kẻng'

Trong tập 34 Thương Ngày Nắng Về, Hoàng Duy đã ngỏ lời cưới Trang khiến cô không khỏi bất ngờ.

Những diễn biến của tập 34 Thương Ngày Nắng Về phần 2 tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả xem đài.

Trang và Duy đã có một buổi đi dạo và tâm sự với nhau về những vấn đề xoay quanh chuyện tình cảm và tương lai sau này. Anh đã nói cho người yêu biết việc mẹ Nhung ép bố của mình để ngồi vào chiếc ghế Giám đốc khi công ty bị chao đảo tài chính. Trang vì thế đã phần nào hiểu được lý do vì sao trước kia mẹ ruột lại ghét bỏ mình đến vậy.

Chàng phi công trẻ nhân cơ hội người yêu đang lo lắng vấn đề của tương lai đã "gạ gẫm" chuyện cưới xin khiến Trang tròn mắt vì bất ngờ. Không những vậy, anh còn bảo rằng muốn đẻ con luôn để nếu có chuyện gì xảy ra thì "ván đã đóng thành thuyền", cả hai sẽ không phải lo lắng gì cả.

Những lời nói của Duy đã khiến Vân Trang từ trạng thái ủ rũ cũng phải phì cười. Với truyền thống "ăn cơm trước kẻng" của nhà mình, Trang sợ rằng mẹ Nga sẽ đuổi ra khỏi nhà nếu chuyện đó thực sự xảy ra. Thế nhưng, anh người yêu vẫn rất "nhây" khi nhanh miệng đáp lại rằng: "Bây giờ mà thế thì cưới thôi chứ sao".

Ở một diễn biến khác, thấy cậu em trai suốt ngày ủ rũ vì thất tình, bà Nga đã phải gọi điện cho chàng rể cũ để nhờ giúp đỡ.

Đức đương nhiên đồng ý. Anh đã cùng cậu Vượng có một buổi ngồi nhậu và tâm sự với nhau. Không nằm ngoài dự đoán, cậu Vượng đã giãi bày mọi tâm tư bấy lâu nay với người cháu của mình.

Từ sau khi ly hôn, Đức lại khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi trở nên rất đĩnh đạc. Nay anh còn ra dáng đàn ông ngồi khuyên cậu Vượng cần biết vượt qua khó khăn, lấy lại tinh thần để trở về cuộc sống vui vẻ trước đây.

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-dinh-tu-ga-gam-huyen-lizzie-an-com-truoc-keng-202206210030374518.html