Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương Ngày Nắng Về tập 39: Huyền Lizzie bị bỏng sau khi 'khóa môi' Đình Tú

Huyền Lizzie vừa chia sẻ hậu trường thú vị cảnh hôn giữa mình và Đình Tú trong phim Thương Ngày Nắng Về phần 2.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 sắp đi đến chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật trong phim.

Mới đây, Huyền Lizzie (Trang) đã chia sẻ hậu trường cảnh nhân vật của cô được Đình Tú (Duy) cầu hôn trong Thương Ngày Nắng Về. Trong đó, Huyền Lizzie cũng cho biết cô đã bị bỏng bởi pháo hoa khi thực hiện cảnh quay trên.

Trong tập 39 Thương Ngày Nắng Về, khán giả được dịp chứng kiến màn cầu hôn ngọt ngào giữa Duy và Trang. Trong không gian lãng mạn, Duy xuất hiện với chiếc nhẫn trên tay và trao cho Trang ánh mắt ấm áp.

Có vẻ, Huyền Lizzie cũng cảm thấy rất tâm đắc với cảnh quay trên, cô đã chia sẻ video hậu trường dài gần 1 phút lên trang cá nhân. Nữ diễn viên đăng bài kèm theo chú thích: "Một chút hậu trường của chúng tớ".

Trong video, Huyền Lizzie và Đình Tú tương tác vô cùng ăn ý, những nhân viên đoàn phim cũng dốc hết sức để hỗ trợ họ hoàn thành cảnh quay. Đáng chú ý trong màn tỏ tình này chính là sự xuất hiện của dàn pháo hoa được bày trí công phu.

Sau khi nhân vật Trang chủ động hôn Duy, pháo hoa cũng được bắn lên một cách đẹp mắt, như biểu tượng cho sự viên mãn cho tình yêu của cặp đôi.

Bài đăng của Huyền Lizzie nhận được nhiều lượt tương tác của khán giả. Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi cũng được gửi đến cô liên quan đến cảnh quay trên.

Trả lời thắc mắc của một khán giả về cảm giác của cô khi đứng giữa khung cảnh lãng mạn đầy pháo hoa, Huyền Lizzie đáp lại rằng cô đã bị bỏng.

Câu trả lời chủ Huyền Lizzie khiến công chúng vừa xót xa, vừa khâm phục cô. Khán giả giành nhiều lời khen có cánh cho sự lăn xả quên mình vì vai diễn của Huyền Lizzie và cả Đình Tú.

Bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang lên sóng trên VTV3 lúc 21h40 tối thứ Hai - thứ Ba - thứ Tư hằng tuần.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-huyen-lizzie-bi-bong-sau-khi-khoa-moi-dinh-tu-202206301507387111.html