Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương Ngày Nắng Về tập 39: Sững sờ với món quà 'khổng lồ' mà Duy (Đình Tú) cầu hôn Trang (Huyền Lizzie)

Trong tập 39 Thương Ngày Nắng Về, Hoàng Duy đã cầu hôn Vân Trang bằng một món quà giá trị vô cùng lớn.

Những diễn biến trong preview tập 39 Thương Ngày Nắng Về đã khiến khán giả bất ngờ với loạt tình tiết được hé lộ.

Chuyến đi chơi của hai cặp đôi Trang - Duy và Phong - Vân dường như đã để lại rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời. Trong số đó, không thể không kể đến màn "cầu hôn" sớm của Duy dành cho Trang.

Không có nến, cũng chẳng có hoa, Duy đã tặng cho cô người yêu của mình một món quà "siêu to khổng lồ" nặng 72kg cùng những lời nói mật ngọt. Trước tình cảm chân thành của Duy, "chị đẹp" tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Cặp đôi trẻ đã trao nhau nụ hôn cực ngọt ngào sau khoảnh khắc đầy lãng mạn này.

Ở một diễn biến khác, Vân Vân đã nói ra ước mơ to lớn bấy lâu nay và thuyết phục thần tượng 2win làm thầy giáo đặc biệt cho riêng mình.

Với sự đáng yêu và đầy "thành tâm" của "nhi đồng thối", Đông Phong lập tức bị mủi lòng và đồng ý với lời khẩn cầu trên. Anh cũng không quên cảnh báo nàng ba chấm đừng trao con tim mong manh cho mình.

Tập phim tới cũng tiếp tục hé lộ những câu chuyện liên quan đến ông Long và tập đoàn Hoàng Kim. Vì muốn bảo vệ con gái, bà Kim Nhung vẫn muốn đàm phán với bố của Duy. Tuy nhiên, mẹ của Trang không quên đe dọa việc sẽ tiết lộ những chuyện đen tối mà ông ta đã làm trong quá khứ nếu như động tới hai đứa con hay bất cứ những ai xung quanh bà.

Có vẻ như ông Hoàng Long còn có liên quan đến một vụ tai nạn năm xưa. Những gì ông ta đang cố giấu bà Nhung đều biết rất rõ. Sự uy hiếp này đã khiến ngài Chủ tịch của Hoàng Kim hết sức phẫn nộ và dè chừng.

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-tap-39-duy-cau-hon-trang-voi-mon-qua-cuc-khung-202206290954589154.html