Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương Ngày Nắng Về: Trang ủng hộ việc em gái chấm dứt với Phong?

Trong tập 48 Thương Ngày Nắng Về, Vân và Phong đã chính thức chia tay dù mới yêu đương chưa được bao lâu.

Thương Ngày Nắng Về là phim truyền hình Việt nhận được sự bàn luận nhiều nhất hiện nay. Càng bước vào chặng đường cuối, những bí mật trong phim ngày càng sáng tỏ, số phận của nhân vật cũng được hé lộ.

Trong tập 48 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 mới phát sóng tối ngày 20/7 vừa qua, Vân và Phong đã quyết định dừng lại. Điều này khiến người xem vô cùng tiếc nuối khi tình yêu của cặp đôi "chú - cháu" vừa mới chớm nửa chưa lâu nay đã bị lụi tàn.

Theo đó, Vân đã chủ động ngỏ lời muốn đưa Phong về nhà nói chuyện với mẹ, nhưng anh lại cố tình lấy lý do bận công việc để tránh mặt.

Sau nhiều ngày không gặp, nàng ba chấm đã không giấu được sự vui mừng và ôm chầm lấy Phong vì quá nhớ người yêu. Thế nhưng, khi Vân nhắc tới chuyện về nhà thưa chuyện với mẹ, anh chủ quán cafe liền thay đổi thái độ. Đông Phong muốn thời điểm này, Vân ưu tiên vào việc học và vẽ hơn là yêu đương.

Trước sự dứt khoát của Phong, Vân không giữ được bình tĩnh mà chất vấn lại rằng: “Anh hối hận khi yêu em?”. Phong lập tức cho biết mình hoàn toàn không hối hận khi đã yêu cô, nhưng tại thời điểm này, anh cảm thấy bản thânchưa thật sự chín chắn. Anh nghĩ rằng nếu như mình cố chờ đợi đến khi Vân tốt nghiệp thì sẽ ổn hơn.

Về đến nhà, Vân đã kể chuyện này cho chị gái mình nghe. Cô đã nói hết ra những suy nghĩ của mình và cả thái độ kỳ lạ của người yêu

Vân Trang hóa ra lại cũng có suy nghĩ giống Phong, cô nghĩ thời điểm này em gái nên tập trung cho việc học, sau này tốt nghiệp rồi hãy tính đến chuyện yêu đương thì lúc đó sẽ thuận lợi hơn.

Ngày hôm sau, Vân đến gặp Phong thì tình cờ nghe được anh tâm sự chuyện tình cảm với Duy.

Hóa ra, người khiến Phong đột nhiên có những suy nghĩ như vậy lại chính là mẹ của cô. Vân đã rất thất vọng và giận mẹ khi bà bí mật đến gặp anh để ngăn cản chuyện yêu đương của con gái mình.

Sau khi nói hết ra những suy nghĩ bấy lâu nay của mình với mẹ, Vân Vân đã quyết định đến gặp Phong và đề nghị chia tay.

Phải chăng chuyện tình của cặp đôi "mây - gió" đã thực sự chấm dứt? Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-trang-ung-ho-viec-em-gai-cham-dut-voi-phong-202207212333344957.html