Thưởng ngoạn cảnh đẹp vịnh Hạ Long từ trực thăng

Gốc
Cảnh đẹp vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) từ góc nhìn của trực thăng ở độ cao 300 m hiện lên tuyệt đẹp như một bức tranh thủy mặc.

Vịnh Hạ Long nhìn từ cửa kính trực thăng - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Thời gian gần đây nhiều du khách khi đến tham quan Hạ Long đã lựa chọn ngắm kỳ quan vịnh Hạ Long bằng trực thăng để có dịp tận hưởng hết góc nhìn về thành phố biển xinh đẹp này.

Máy bay trực thăng được nhà cung cấp đưa vào hoạt động là Bell 505 của hãng Bell Helicopters (Mỹ). Đây là loại máy bay chuyên dụng cho du lịch ngắm cảnh với cabin hầu hết bằng kính đảm bảo tầm nhìn rộng cho du khách. Máy bay cũng được lắp đặt điều hòa không khí, ghế ngồi tiện lợi thoải mái với tầm nhìn trên cao đẳng cấp khác biệt. Toàn bộ hành trình ngắm cảnh Hạ Long bằng trực thăng đều có bảo hiểm dành cho hành khách.

Để trải nghiệm dịch vụ độc đáo này, du khách có thể mua vé tại nhà ga trực thăng tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long, với 3 lựa chọn thời gian bay: 12 phút, 25 phút và 40 phút.

Giá dịch vụ bay ngắm cảnh cho hành trình 12 phút là 125 USD/người (tương đương 2,9 triệu đồng). Với thời gian từ 25 đến 40 phút, giá bán khoảng 4 - 7 triệu đồng/người.

Hành trình ngắm vịnh Hạ Long bằng trực thăng sẽ bay qua các địa điểm: động Thiên Cung - hòn Gà Chọi - đảo Titop - trung tâm thành phố Hạ Long - đảo Rều - đảo Tuần Châu.

Theo nhà cung cấp dịch vụ, ngắm vịnh Hạ Long từ trực thăng như thể bằng đôi mắt chim bay bay trên trời. Theo đó, trực thăng sẽ di chuyển ở độ cao thấp, để đưa du khách chiêm ngưỡng kỳ quan vịnh Hạ Long với các góc độ khác nhau mà vẫn có thể bao quát được toàn cảnh.

Dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long trên trực thăng mà Thanh Niên vừa ghi lại.

Bell 505 được lựa chọn cung cấp dịch vụ bay ngắm vịnh Hạ Long - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Bell 505 là máy bay có sức chứa 5 người, trong đó có 2 phi công và 3 hành khách - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Hai phi công đồng thời là hướng dẫn viên giới thiệu cho du khách về cảnh đẹp vịnh Hạ Long qua hệ thống tai nghe - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Nhà cung cấp dịch vụ hiện có 2 chiếc trực thăng phục vụ nhu cầu du khách - Ảnh HLT

Một góc trung tâm thành phố Hạ Long - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Trung tâm thành phố Hạ Long với đường bao biển chạy dài hàng cây số - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Trực thăng di chuyển gần núi đá để du khách dễ dàng ngắm nhìn - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Cabin trực thăng có cửa kính rộng du khách dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Vịnh Hạ Long hiện lên với hàng trăm đảo đá - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Trực thăng bay qua đảo Tuần Châu - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Lã Nghĩa Hiếu