Thương tâm 3 người trong gia đình tử vong vì hỏa hoạn

Gốc
Khi lực lượng chức năng dập tắt đám cháy thì 3 người trong gia đình gồm bố, mẹ và bé gái 12 tuổi đã tử vong. Đám cháy xảy ra tại một cửa hàng bán xe đạp điện vào rạng sáng nay 18/4 tại đường An Dương Vương TP.Huế.

Đến sáng nay lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ cháy dẫn đến 3 người trong một gia đình tử vong tại số nhà số 81 đường An Dương Vương (TP.Huế).

Đại diện Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho hay, khoảng 3 giờ 45 phút sáng 18/4, cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nhận được thông tin vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà tại đường An Dương Vương. Ngay lập tức, nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đã được điều đến làm nhiệm vụ.

Hiện trường vụ cháy (Ảnh Q.Nhật)

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng khống chế và dập tắt đám cháy thì 3 người trong ngôi nhà đã tử vong. Các nạn nhân được xác định là Đặng Vấn (SN 1963), Võ Thị Nhớ (SN 1965) và Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007). 3 nạn nhân ban đầu được xác định là bố mẹ và con gái.

Đồ đạc trong ngôi nhà bị thiêu rụi (Ảnh Quang Thành)

Được biết, ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn là một cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, máy điện. Ngôi nhà này rộng vài chục m2, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Xuân Nha