ANTĐ - Cảnh sát tại Australia vừa cho biết một cậu bé 2 tuổi đã bị chú chó nuôi trong nhà bà ngoại của mình tấn công và cắn đến chết.

Thảm kịch xảy ra vào buổi chiều ngày chủ nhật, 4-8, tại Deniliquin ở tây nam bang New South Wales. Chú chó tấn công cậu bé khá lớn tai cụp, và là thú cưng trong gia đình.

Bé Deeon Higgins, 2 tuổi, nạn nhân bị chó cắn đến chết

Nạn nhân được xác nhận là Deeon Higgins, 2 tuổi, mới cùng mẹ về nhà bà ngoại chơi cách đó ít lâu. Người thân của cậu bé cho biết cậu bé ra ngoài lấy kem trong khi chú chó đi đằng sau.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao chú chó lại tấn công cậu bé. Dù cả mẹ và bà ngoại của cậu đã cố gắng lôi con chó ra khỏi người cậu nhưng không thể, cậu bé bị chấn thương nghiêm trọng ở đầu. Nạn nhân sau đó nhanh chóng được đi cấp cứu tại bệnh viện Deniliquin nhưng không qua khỏi. Bà ngoại của cậu bé cũng được điều trị những vết thương nhỏ như bị bấm tím và vết thương phần mềm.

Một quan chức cảnh sát cho biết, gia đình cậu bé cũng như những người dân trong khu vực đó cảm thấy “sốc” và “quẫn trí” trước cái chết thương tâm của cậu bé.

Khánh Dương
Theo Daily Telegraph, CNA