Thông tin từ Sở Lao động-Thương bình và Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh Bạc Liêu cho biết, qua thống kê từ nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, mức thưởng Tết Đinh Dậu 2017 cao nhất là 50 triệu đồng.

Theo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu, qua khảo sát, tình hình tiền lương năm 2016 đa số các công ty doanh nghiệp thực hiện trả lương cho người lao động đúng theo quy định về tiền lương tối thiểu vùng; không có công ty, doanh nghiệp nào nợ lương.

Thuong Tet Dinh Dau 2017, muc cao nhat cua Bac Lieu la 50 trieu dong - Anh 1

Mức thưởng Tết cao nhất của tỉnh Bạc Liêu là 50 triệu đồng/người - Ảnh minh họa

Mức thưởng Tết Đinh Dậu 2017, theo báo cáo chưa đầy đủ từ một số công ty doanh nghiệp trên địa bàn, mức thưởng cao nhất là 50 triệu đồng/người thuộc về doanh nghiệp tư nhân và thấp nhất là 500.000 đồng/người cũng thuộc doanh nghiệp này.

So với mức thưởng Tết Dương lịch thì đây là mức thưởng cao. Theo đó, dịp Tết Dương lịch vừa rồi mức thưởng chỉ khoảng 1 triệu đồng/người.

Đến thời điểm hiện tại, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những tỉnh, thành phố có mức thưởng Tết cao nhất cả nước lên đến 1 tỷ đồng.

Trong buổi họp báo kết quả hoạt động khu công nghiệp khu chế xuất năm 2016, kế hoạch chăm lo Tết Đinh Dậu 2017 và thưởng Tết do Ban quản lý khu công nghiệp khu chế xuất TP.HCM tổ chức vào sáng 30/12/2016. Mức thưởng của doanh nghiệp trong nước cao nhất là 1 tỷ đồng, mức thưởng bình quân là 7 triệu đồng/người, mức thấp nhất là 3,5 triệu đồng/người.