Thưởng thức bộ phim "Tân thần điêu đại hiệp "

Gốc
“Tân thần điêu đại hiệp ” là bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được cách tân. Với số lượng 52 tập, khán giả sẽ được theo dõi một bộ phim tuy có cốt truyện cũ nhưng được làm mới với rất nhiều tình tiết thú vị, hài hước và đầy cuốn hút.

“Tân thần điêu đại hiệp”là bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy khó khăn thử thách của Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

Dương Quá từ nhỏ đã lưu lạc giang hồ, và được Quách Tĩnh nhận nuôi rồi gửi đến phái Toàn Chân để tu luyện võ công. Tuy nhiên do không chịu được sự khắc nghiệt bởi tra tấn, chàng đã trốn khỏi Toàn Chân để gia nhập phái Cổ Mộ và được Tiểu Long Nữ nhiệt tình chăm sóc truyền dạy võ thuật. Không lâu sau đó, phái Cổ Mộ bị Lý Mạc Sầu săn đuổi.

Thưởng thức bộ phim "Tân thần điêu đại hiệp " - Ảnh 1

Phim xoay quanh mối tình Dương Quá và Tiểu Long Nữ
Và từ đây chuyện tình cảm giữa Dương Quá và Tiểu Long Nữ bắt đầu nảy sinh. Khi câu chuyện tình cảm nảy sinh thì cũng là giai đoạn cả hai gặp phải quá nhiều những sóng gió bởi sự săn đuổi, cũng như tranh giành của nhiều giáo phái khác nhau. Sau bao lần hợp tan, tan hợp, cuối cùng sau 16 năm phiêu lưu, trải qua biết bao nhiêu những biến cố thì Dương Quá cũng tìm lại được người mình yêu Tiểu Long Nữ. Và cặp đôi trời sinh này đã cùng nhau trở về với nhân gian.

Cốt truyện là như vậy. Nhưng cái làm nên sự hấp dẫn cũng như mới lạ của bộ phim “Tân thần điêu đại hiệp” là kịch bản phim đã có rất nhiều những cải biên, đặc biệt là trong câu chuyện tình yêu của Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Hai nhân vật này được hóa thân vào những tình huống gây cười và cả những trường đoạn kịch tính chạm đến những trái tim nhiều xúc cảm.

Thưởng thức bộ phim "Tân thần điêu đại hiệp " - Ảnh 2

“Tân thần điêu đại hiệp” là một trong những sản phẩm tiểu biểu của truyền hình Hoa ngữ.

Với những cảnh quay hoành tráng, và các thiết bị kỹ thuật hiện đại để thực hiện bộ phim, “Tân thần điêu đại hiệp” trở thành một trong những sản phẩm chuyển thể tiêu biểu nhất làng truyền hình Hoa ngữ cho đến nay.

Phim do đạo diễn Lý Tuệ Châu, Đặng Vĩ An chỉ đạo, với sự tham gia diễn xuất của Trần Hiểu, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Nghiên Hy, Mao Hiểu Đồng, Trương Tuyết Nghênh, Trịnh Quốc Lâm. “Tân thần điêu đại hiệp” được phát sóng vào 17h hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ 1-12.

Tin nóng

Tin mới