Thượng tướng Trần Đơn thăm và làm việc tại Bệnh viện Quân y 4

Gốc
Chiều 15-9, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng đến thăm và kiểm tra Bệnh viện Quân y (BVQY) 4, Cục Hậu cần, Quân khu 4.

Cùng đi với đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các tổng cục và cơ quan của Bộ Quốc phòng. Về phía Quân khu 4 có các đồng chí: Trung tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 4; Trung tướng Võ Văn Việt, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4.

Thượng tướng Trần Đơn thăm và làm việc tại Bệnh viện Quân y 4 - Ảnh 1

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, chỉ huy BVQY 4 đã báo cáo với Thượng tướng Trần Đơn và đoàn công tác những kết quả nổi bật trong công tác khám bệnh, điều trị cho bộ đội và nhân dân cũng như công tác xây dựng bệnh viện vững mạnh toàn diện. Hiện nay, mỗi ngày BVQY 4 khám trung bình từ 400-500 bệnh nhân, thu dung điều trị nội trú trung bình từ 500-600 bệnh nhân. Các chế độ công tác chuyên môn của bệnh viện được duy trì nền nếp. Đề án đổi mới bệnh viện với mục tiêu “Tất cả hướng tới sự hài lòng của người bệnh” được xây dựng và triển khai hiệu quả. Ngoài công tác chuyên môn, Đảng ủy, Ban giám đốc BVQY 4 luôn quan tâm xây dựng các cấp ủy trong sạch vững mạnh, bệnh viện vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thượng tướng Trần Đơn thăm và làm việc tại Bệnh viện Quân y 4 - Ảnh 2

Lãnh đạo BVQY 4 đón nhận quà tặng của Thượng tướng Trần Đơn.

Phát biểu kết luận kiểm tra, Thượng tướng Trần Đơn biểu dương những kết quả nổi bật mà cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế BVQY 4 đã đạt được. Đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng yêu cầu, trong thời gian tới, BVQY 4 tập trung phát huy hiệu quả các dự án xây dựng bệnh viện đã được trên đầu tư; chú trọng nâng cao trình độ đội ngũ thầy thuốc; từng bước đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tổ chức nghiên cứu vận hành theo hướng tự chủ, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của bộ đội và nhân dân. Đặc biệt, với thế mạnh của mình, BVQY 4 phải quan hệ chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, làm tốt công tác dân vận trên địa bàn cũng như các tỉnh biên giới của nước bạn Lào, góp phần xây dựng cơ sở chính trị trên địa bàn vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Thượng tướng Trần Đơn tặng BVQY 4 một máy siêu âm màu 4D.

Tin, ảnh: TIẾN ĐẠT

Tin nóng

Tin mới